Kiếm pháp chớp nhoáng của Yaiba của một game ninja

Một thể loại game có kiếm pháp xuất quỷ nhập thần mới xuất hiện tại làng game online Việt, thể loại game mang đậm chất ninja mang tên Ninja gaiden z

Ninja Gaiden Z– tựa game hành động kết hợp giữa Ninja và Zombie có vẻ đang trở nên đáng chú ý hơn trong mắt các gamer Việt Nam. Vừa qua, hãng phát triển Comcept đã tung ra một đoạn trailer mới dành cho trò chơi, trong đó người xem có thể thấy các pha hành động chớp nhoáng, tàn bạo không thua kém gì Ninja Gaiden (thực chất đây cũng là một phiên bản spin off của series nổi tiếng này).

ninja

Ninja Gaiden Z hiện đang được phát triển dưới sự hợp tác của 3 hãng Comcept (Mighty No.9), Team Ninja (Ninja Gaiden) và Spark Unlimited (Lost Planet 3). Người chơi sẽ vào vai Yaiba Kamikaze – một Cyborg Ninja sống lại từ cõi chết với múc đích trả thù Ryu Hayabusa – nhân vật chính quen thuộc trong series Ninja Gaiden.

Yaiba được trang bị vũ khí là thanh katana sắc bén cùng cánh tay robot có khả năng tung ra những cú đấm rocket trời giáng, đối chọi với kẻ thù chính trong game như chúng ta đã thấy là lũ xác sống vô hồn nhưng khát máu. Phát triển trên nền Unreal Engine 3 cùng lối đồ họa Cel Shading, nhiều khả năng  Ninja Gaiden Z sẽ không đòi hỏi nhiều phần cứng máy tính.

Ninja Gaiden Z dự tính sẽ được phát hành trên PC, Xbox 360, PS3 vào qúy II năm 2014.