Khuyến mãi khi mua túi xách giấy đẹp

Với những người yêu thích những sản phẩm sạch giá rẻ có thể dùng túi xách giấy giá rẻ với chức năng đa dạng có thể tái sử dụng nhiều lần.

in-tui-giay-hcm-1

Túi xách giấy ưu tiên dùng khi các chi phí phải chăng thành công tốt, thời trang , tính thẩm mỹ định hình nên phong cách chuyên nghiệp của sản phẩm được tốt nhất.

Túi xách giấy 100% sử dụng chất liệu cam kết:

+ Túi giấy thời trang không làm gây ô nhiễm, dễ phân hủy
+ Túi giấy thời trang hợp với quờ người sử dụng và từng sản phẩm
+ Túi giấy giá rẻ và thời trang mẫu mã đẹp hợp thời trang và tạo nên giá trị của người dùng,vận chuyển dễ dàng, giúp tiếp cận người sử dụng nhanh chóng thông qua túi giấy.
Thị trường giấy rất đa dạng gồm có:

– Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, hiệu quả giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết biểu hiện sự chuyên nghiệp và thứ bậc.

– Giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều tổ chức dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.

Quy cách:

– In offset 4 màu hoặc 2, 3 màu. In trên giấy C300, C250, Ivory 300, Ivory250,
– Số lượng 500, 1000, 2000…
– hoàn toàn có thể in khổ ngang hoặc dọc tùy theo yêu cầu. thường nhật khổ dọc dễ ứng dụng hơn nhưng khổ ngang lại cá tính và thời trang, ăn nhập với dòng cao cấp
– Gia công đục lỗ mắt gà
– Quai xách nên chọn loại dày dặn sẽ sang trọng hơn
– Gia công túi giấy sẽ lâu hơn vì mất thời gian cho khô keo dán, đột lỗ, xâu quai, gấp thành phẩm
– thời gian giao hàng 10 ngày kể từ ngày duyệt mẫu thiết kế

Liên hệ: http://tuixachgiay.vn/