Khổng Minh soán ngôi Đắc Kỷ trong Vũ Đế

[ninja] Được biết, Khổng Minh sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Vũ Đế (VĐ) mang tên Vạn Đại Quân Sư, được ra mắt vào ngày 11/9. Bên cạnh đó, Lôi đài 1 vs 1 liên server cũng sẽ được ra mắt nhằm tôn vinh những tướng quân xuất sắc nhất.

ninja1

Khổng Minh bước vào VĐ với sứ mệnh trở thành đối trọng của nàng Đắc Kỷ. Quân sư liệu có trấn áp được giai nhân? Tài thao lược có khắc chế được mưu mẹo của nàng Đắc Kỷ? Có lẽ phải chờ ngày Khổng Minh xuất trận thì mới biết chính xác được. Bên cạnh đó, thần tướng Hoàng Nguyệt Anh với kỹ năng Động Sát cũng sẽ hỗ trợ tối đa người chơi trong phiên bản mới lần này.

Về phần mình, Lôi đài 1 vs 1 sẽ dành cho những người chơi có level từ 65 trở lên và được phân thành từng nhóm. Level từ 65 đến 69 thuộc nhóm Bạc, từ 70 đến 74 là nhóm Vàng và từ 75 trở lên thuộc về nhóm Kim cương. Người chơi sẽ bắt cặp theo kiểu đấu loại trực tiếp, liên tục loại nhau qua các vòng cho đến vòng tứ kết, bán kết và chung kết.

Đặc biệt, người chơi khi theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ 1 vs 1 cũng sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng. Đối với khán giả xem trận đấu từ vòng 32 trở đi có thể chọn Tặng hoa hoặc Ném trứng. Top 10 tặng hoa hoặc ném trứng sẽ nhận được quà. Ngoài ra, bạn có thể đặt cược người thắng cuộc để có cơ hội nhận thưởng.

Phiên bản Vạn Đại Quân Sư ra mắt vào ngày 11/9 tới sẽ cập nhật nhiều tính năng và thay đối như: Mảnh khoan kim cương, Phần thưởng lôi đài, Tăng giới hạn cấp quân khí, Túi quà Quốc Chiến Công Thành, Tướng quân viễn chinh,…