Khám phá ứng dụng free tốt nhất trên iphone

Điện thoại iphone được xài trên Ios nhiều ứng dụng có sức hút và đặc biệt hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng của apple. Cùng xem qua một số ứng dụng tốt nhất mà ios có được trong năm 2015.

ung-dung-mien-phi-tren-ios-2015

 

1. Sleep++ (FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
Sleep++ một trong những ứng dụng theo dõi sức khỏe App Store. Với Sleep++, người dùng có thể kết hợp thiết bị chạy hệ điều hành iOS trên iphone 6s plus đài loan của họ với Apple Watch để sử dụng như một thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe. Điểm mạnh của Sleep++ ít tiêu tốn thời lượng pin của máy, đồng thời có khả năng đồng bộ và lưu trữ dữ liệu.

2. ChopChop (FREE/iPhone and iPad)

ChopChop sẽ là ứng dụng phù hợp nhất dành cho bạn với vô vàn các món ăn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, phù hợp với văn hóa tại từng vùng miền khác nhau.

3. Lifesum (FREE/iPhone and iPad)
Lifesum hỗ trợ những người đang trong giai đoạn giảm cân. Với Lifesum, bạn có thể kiểm soát được tình trạng ăn uống , đặt ra một mục tiêu cụ thể và ứng dụng sẽ tính toán mức độ tiêu hao calo của bạn trong ngày, đối chiếu với lượng chất béo từ các thực phẩm mà bạn đã dung nạp vào cơ thể.

4. Hopper (FREE/iPhone, iPad and iPod touch)
Giành được giải thưởng ứng dụng du lịch năm 2015. Hopper người dùng có thể tìm kiếm và dễ dàng xem những chuyến bay tuần, tháng,… giá ưu đãi nhất. Nếu như bạn phải di chuyển, Hopper cũng sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tối ưu nhất, dựa trên lịch trình và kế hoạch.

Chi tiết xem tại website: http://vienthongtuanlinh.net