Kết Giới ra phiên bản Liên Minh Tranh Bá đặc sắc

Là thể loại game nhập vai như ninja school, nhưng Kết Giới có đồ họa khá bắt mắt, hệ thống nhân vật phong phú, mới đây game đã có thông báo ra mắt phiên bản mới mang tên “Liên Minh Tranh Bá” sẽ được cập nhật ngày 30/12/2013 tới đây, phiên bản này hứa hẹn sẽ đem lại đầy màu sắc cho game.

ket gioi

Không quá ồn ào với các chiêu trò mời gọi như nhiều game online hiện nay, Kết Giới ghi dấu trong lòng người hâm mộ một cách bền bỉ bởi sự độc lạ và chiều sâu của mình. Chỉ qua một thời gian ngắn, Kết Giới đã phát triển khá vững vàng, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị về một game mobile chiến thuật phá bỏ lối mòn Tam Quốc.

ket gioi1

Từng bước xây dựng cộng đồng và khẳng định vị trí gMO chiến thuật đỉnh năm 2013, Kết Giới bước qua phiên bản đầu tiên với sự hưởng ứng và chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng.Không kén chọn người chơi, thế nhưng cộng đồng Kết Giới vẫn được đánh giá là cực kì chất và có đẳng cấp. Game thủ Kết Giới thực sự là những người chơi tâm huyết, có tình yêu thực sự lớn với game và cộng đồng của mình.

Bởi thế, game thủ luôn mong mỏi một Phiên bản mới với sự chăm sóc tận tình hơn cho cộng đồng Kết Giới. Tính năng Liên Minh đã mở nhưng chưa đủ. Liên Minh phải hỗ trợ nhiều hơn để nâng cao chiến lực, Liên Minh là nơi để họ thể hiện những chiến thuật đỉnh cao, cùng đồng đội sát cánh chiến đấu. Đó chính là tinh thần của PvP đặc sắc, xuất phát từ Liên Minh.

ket gioi2

Các thông tin có liên quan đến Phiên bản mới liên tục được giới thiệu tại trang chủ Kết Giới trong thời gian gần đây. Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt là những fan hâm mộ của tựa game độc lạ này. Trong đó, những tính năng mới trong Liên Minh Tranh Bá được quan tâm hơn cả, bởi nó đáp ứng ngay nhu cầu bức thiết của cộng đồng.

Trao đổi với NPH SGen, chúng tôi được biết: “Các công đoạn đang gấp rút hoàn thiện để đưa ra Phiên bản mới “ngon lành” nhất cho sự trải nghiệm hoàn hảo. Phiên bản này sẽ có hơn 10 tính năng mới được cập nhập, Liên Minh Tranh Bá chính là nội dung chủ chốt trong phiên bản mới.Chúng tôi hi vọng, sự nỗ lực và đầu tư kỹ lưỡng của mình sẽ đem tới những trải nghiệm thực sự giá trị cho cộng đồng về một tựa game chiến thuật độc lạ.”

Như vậy, Big Update Kết Giới đã định ngày 30/12/2013 và hứa hẹn những trải nghiệm đặc biệt chưa từng có. Liệu game thủ có được thỏa mãn mong muốn với Kết Giới? Câu trả lời sẽ có ngay khi Phiên bản mới chính thức ra mắt.

Trang chủ: kg.sgen.vn