Iphone 6s plus sử dụng chip xử lí nào ?

Hiện nay các dòng iphone 6s plus của Apple sử dụng loại chip nào và việc đang dùng loại chip  “chipgate” hay “batterygate” cũng rất quan trọng bởi độ bền và mức độ tiêu thị pin khác nhau. Nguyên nhân sự khác nhau này xuất phát từ việc không thống nhất dùng bộ xử lý Apple A9 của Apple.

iphone-6s-dung-chip-nao

Muốn kiểm tra điện thoại iphone 6s đài loan xài chip nào nên tải app Lirum Device Info Lite trên App Store ứng dụng qua trọng này sẽ hỗ trợ trong trường hợp này để xác định chip máy đang dùng là loại nào.

Đối với con Chip A9 sẽ được trang bị trong iPhone 6s và iphone 6s Plus . Còn samsung A9 mang mã số APL0898 đạt 96 mm, nhỏ hơn 10% so với AAPL1022 của TSMC với cỡ 104,5 mm.Đánh giá của nhiều chuyên gia nhận định Chipworks, bộ xử lý Samsung được xây dựng ít diện tích hơn và tiêu thụ năng lượng hiệu quả khá nhiều.

App quan trọng và vấn đề này người dùng chọn vào Storage and Model Information để xem thông tin tại mục Model có cách thông tin máy và chip xử lí. Đối với các máy hiển thị N71AP thì chip Apple A9 sản xuất bởi Samsung, mã N71MAP là của TSMC.

Việc test chip quan trọng và bạn nên chú ý khi mua iphone nhé các bạn, chip khác nhau hiệu năng tiêu thụ không giống nhau.