Iphone 6s plus không chỉ thiết kế đẹp

Apple cung cấp cho người dùng kích thước nằm gọn trong lòng bàn tay tuy nhiên kích thước iphone 6s mẫu phablet hiện nay trên thị trường khá to và màn hình tốt.

iphone-6-plus

Về màn hình thì iphone 6 Plus kích thước bề dài 158.1mm, bề rộng 77.8mm, tức cao hơn so với Galaxy Note 4 khoảng 5mm, nhưng lại có một vóc dáng cực kỳ thanh mảnh với độ dày chỉ với 7.1mm.

Mặc dù kích thước lớn, nhưng iphone 6s plus  khá thoải mái khi cầm nắm bởi màn hình cong, góc cạnh, mặt lưng sau máy cũng được hoàn thiện từ nhôm, nhờ thế mà 6 Plus cứng cáp hơn.

Với phím Touch ID, tiện dung trong việc nhập passcode. Kết hợp cùng iOS 8, bạn sẽ có những trải nghiệm còn tuyệt vời hơn thế đối với phím home Touch ID, bạn có thể sử dụng nó để truy xuất hàng loạt ứng dụng, không chỉ màn hình khoá và iTunes Store.

Rất nhiều tính năng tốt của máy mà bạn sẽ ngỡ ngành, ví dụ tính năng REACHABILITY hỗ trợ sử dụng một tay đối với màn hình 6 và 6 Plus, thao tác cũng rất đơn giản, chạm 2 lần phím Touch ID để thu gọn diện tích màn hình. Bạn có thể sở hữu iphone 6s plus đài loan loại 1 với mức giá hoàn hảo nhất.