Huyền Thoại Anh Hùng sẽ ra mắt game thủ vào ngày 28/09

Một cái tên đang khiến game thủ chờ đợi bấy lâu nay cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt, không giống như game ninja school, game Huyền Thoại Anh Hùng với một đố hoạ đẳng cấp hơn, lôi cuốn bởi đồ họa 3D đẹp mắt, cùng hệ thống Cash Shop không “hút máu” mà còn hấp dẫn bới những màn PK đặc sắc, đây là điều các game thủ rất chờ đợi. Trước đó Huyền Thoại Anh Hùng đã có màn trình diễn khá ấn tượng và để lại nhiều thành công coi như bước đầu khi ra mắt teaser 1 vào tháng 8 vừa qua với một số hình ảnh về các môn phái mang đậm chất kiếm hiệp trong game.

ninja school

Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố đã khiến cho game thủ rất nóng lòng chờ đợi. Do đó sự xuất hiện của teaser 2 và thông tin ngày 28/9 game sẽ ra mắt đã giải tỏa được phần nào sự mong đợi của game thủ.

Theo đại diện NPH các bước chuẩn bị khai mở của Huyền Thoại Anh Hùng đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ cộng đồng yêu game. VNPAY sẽ tổ chức buổi tiệc ra mắt Huyền Thoại Anh Hùng vào 15h ngày 26/9 tại phòng trà Nam Quang, 147 CMT8, phường 5, quận 3, TP HCM.