Huyền Thoại Anh Hùng mừng ngày Close Beta tặng quà “tẹt ga”

Thế là sau bao nhiêu ngày chờ đợi các game thủ ninja school cũng đã có dịp thử nghiệm Huyền Thoại Anh Hùng, một game được giới game thủ chờ đợi, theo thông tin thì vào 10 giờ ngày 01/10/2013 sẽ khai mở

Sau những ngày Alph test, mặc dù việc trải nghiệm game chưa được trọn vẹn do một số lỗi còn tồn tại trong phiên bản vừa rồi nhưng HTAH cũng đã tạo được những ấn tượng nhất định trong lòng game thủ.

ninja3
Huyền Thoại Anh Hùng mở cửa vào ngày hôm nay, 1/10

Theo thông báo mới nhất của NPH này, thì những game thủ đã đăng ký tài khoản trong thời gian diễn ra AT vừa rồi sẽ được tặng code Huyền Thoại Lệnh, trị giá 300.000 VNĐ để sử dụng trong phiên bản Close Beta sắp tới. Code sẽ được gửi qua Email hoặc SMS trên thông tin đã đăng ký của người chơi.

Với giftcode này người chơi sẽ được “tiếp sức” kịp thời để dễ dàng trải nghiệm những chiến trường hoành tráng, những phụ bản hấp dẫn của webgame 3D đỉnh cao này, đây cũng được xem như một phần quà bù đắp do lỗi khó đăng nhập vào game trong thời gian trước.

NPH cũng đưa ra đảm bảo rằng mọi lỗi xuất hiện ở phiên bản Alpha test đã được sửa chữa hoàn toàn và sẽ sớm ổn định về kỹ thuật để ra mắt phiên bản Close beta tốt nhất, đây sẽ là cơ sở để game thủ có thể đặt niệm tin vào một tựa game chất lượng như lời giới thiệu.

Cũng trong ngày 30/09 vừa qua, NPH đã tổ chức một buổi offline tại Hà Nội để giới thiệu và giải đáp những thắc mắc của game thủ HTAH sau 1 ngày khai mở.