Hướng dẫn nhiệm vụ 34 – 35 – 38 game ninja school

Để giúp các game thủ ninja school có thể thuận lợi vượt qua các nhiệm vụ trong game ninja school, mình có một bài viết mong sẽ giúp được các game thủ, đây là những kinh nghiệm xương máu, các bạn ném đá nhẹ tay nhé, và cụ thể như sau:

Game Ninja School Online: Nhiệm vụ level 34.

Bước 1 :
Sau khi đạt level 34, các bạn có thể đến làng Oshin gặp NPC Matsurugi để nhận chìa khoá nhiệm vụ hoặc để lấy lại sau khi mất.

Bước 2 :
Di chuyển đến hang Meiro thông qua Làng chài. Tiếp tục di chuyển đến tầng 2 của hang, đi sang sát góc bên phải, nơi đó sẽ có 4 – 5 cái đầu lâu ( ảnh ),

mở hành trang, các bạn sử dụng chìa khoá, hệ thống sẽ tự đưa bạn đến 1 địa đạo ( các bạn nhớ nên mang theo nhiều HP và MP 1 chút nhé bởi quái ở đây khá cao và có 1 con quái heo mọi rất to.

Bước 3 :
Sau khi đánh hết quái ở địa đạo này sẽ có 1 thông báo địa đồ đã xuất hiện ( quái ở đây không có hồi sinh như ở ngoài ), các bạn chỉ cần đi 1 vòng quanh địa đạo là sẽ thấy và bản đồ này sau khi hoàn trả nó sẽ là vật phẩm cho nhiệm vụ level 35

Game Ninja School Online: Nhiệm vụ level 35.
– Có 2 địa điểm để làm nhiệm vụ này là rừng gỗ Kouji đi từ làng Kojin tới và rừng Kappa đi từ làng Oshin.

– Khi đạt cấp 35, các bạn bấm sử dụng bản đồ, sẽ có hướng dẫn đi tới nơi có bảo vật và sẽ có 2 nơi để tìm thấy bảo vật nhiệm vụ này.

Rừng Kappa :

– Sử dụng bản đồ, nó sẽ tự động đào bảo vật, nếu hệ thống báo vẫn chưa thấy bảo vật và đào sâu hơn nữa thì các bạn tiếp tục sử dụng bản đồ cho tới khi nhận được ngọc rồng là hoàn thành nhiệm vụ và đối với rừng gỗ Kouji cũng như vậy

Game Ninja School Online: Nhiệm vụ level 38.
Sau khi đạt cấp 38 các bạn có thể tới hang kugyou, ở tầng 4 và 5 của hang sẽ có hình các bông tuyết, click 2 lần vào bông tuyết đó các bạn sẽ nhặt được tinh thể băng chứ không phải đợi 3 giây hệ thống nhặt nữa.

– Hi vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn vượt qua nhiệm vụ một cách nhẹ nhàn.