Hướng dẫn chơi game ninja school trên máy tính (Pc)

Chắc hẳng các bạn đã quá quen thuộc với các phiên bản của Ninja School rồi phải không? Trong thời gian sắp tới Ninja School Online cũng sẽ được mở cửa chính thức. Game Ninja School là loại game bạn cần phải có rất nhiều thời gian mới chinh phục được. Vì thế nếu chúng ta dùng điện thoại để chơi trong một khoảng thời gian dài thì rất khó để giữ được Pin ở mức dung lượng tốt. Để tránh tình trạng này chúng ta nên dùng phần mềm giả lập mobile trên máy tính để giảm tải bớt cho dế yêu của mình. Sau đây Ad sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi game Ninja School trên máy tính PC và laptop.

Bước 1:

Để chạy được file game có đuôi .JAR thì chúng ta phải có một máy tính được cài đặt Java.

ninja

Hình như trên sẽ xuất hiện nếu máy đã đáp ứng được yêu cầu có cài đặt Java.

Ngược lại thì bắt buộc chúng ta phải tự tải Java về và tiến hành cài đặt.

Click vào đây để tải Java. 

Bước 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Tải KEmulator.

Sau khi download xong, các bạn chỉ cần giải nén ra không cần cài đặt nhé.

Bước 3:

Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

ninja2

ninja1

ninja3

Bước 4:

Tải game Ninja School đuôi .JAR bản mới nhất về máy từ trang ninjaschool.net. Chú ý là phải tải chính xác file có đuôi .JAR nhé.

Chép vào thư mục chứa KEmulator và khởi động lại KEmulator. Hoặc có thể kéo file game Ninja School đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình  Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

Lưu ý: Phải có kết nối internet trước khi tham gia Ninja School bằng máy tính nhé