Hướng dẫn các nhiệm vụ khó ninja school 1, 2, 3

Để giúp các game thủ ninja school nắm rõ và vượt qua các nhiệm vụ dể dàng hơn, hôm nay http://ninjaschools.net/ sẽ hướng dẫn các bạn những nhiệm vụ tương đối khó khi chơi game ninja school 3.

1. Đánh Tam Vĩ Hồ
Đầu tiên phải lấy vật phẩm lửa. Hãy nhảy lên trên. Đi qua tay trái. Lưu ý không chuyển map. Sau đó đi xuống. Đánh con cáo 3 đuôi. Nên dùng kiếm lửa để tiêu diệt nó. Khi đánh sắp xong sẽ xuất hiện dãy số và ta phải bấm theo cho chính xác.

 2.Tiêu diệt nhện độc
Cùng vị trí tại chỗ đánh Tam Vĩ Hồ. Cũng ở map Hồ ly ta vừa nhảy lên cao đi dần về phía bên phải. Đi thẳng qua miệng núi lửa tới cửa hang.  Lưu ý: Không chuyển map. Tiếp tục đi xuống giết 20 con nhện bằng vũ khí cấp 28.

 3. Tìm bí kíp Ashiko
Ở map Khói bị tên Phù thuỷ áo đen bắt. Gần map nhốt Khói nhưng không chuyển map. Dưới cái bảng chuyển map có con boss nhền nhện. Giết nó xong nó chỉ cách sử dụng Ashiko để áp dụng cho nhiệm vụ tiếp theo.

 4. Cứu Khói

  • Muốn cứu Khói thì phải có Ashika và bí kíp. Sử dụng nó giết Con nhền nhện ở sát góc phải góc dưới map Khói bị bắt. Sao đó dùng Ashika nhảy lên đỉnh ngọn núi lửa phá cái cần gạt.
  • Nhảy Ashika như sau: Tiến sát vào vách đá 1 đối diện vách đá 2 ấn phím 2, ấn 4, 6,4,6…cho tới khi đến đỉnh thì chém 1 cái vào cái cần đẩy sau đó nhảy xuống là xong.
  • Tiếp tục đi qua hang động, đi thẳng tới cửa sắt. Khi gặp quái vật thì dùng kiếm lửa hay vụ khí đầu trong shop để tiêu diệt. Sau đó dùng bản đồ, đi về miệng núi lửa. Tiếp tục dùng bản đồ đi qua hang động. Tại chổ này dừng lại và nhảy lên chém qua tay trái sẽ tới được nơi cứu Khói.
  • Thật ra mấy bạn đừng nhầm có thể dùng Ashiko để bay lên mấy nhánh cây. Đấy chỉ là cái bẫy nhà phát triển game muốn lừa bạn vào thôi. Hãy làm theo hướng dẫn sau

B1: Làm theo hình 1 nhảy mạnh lên trên là nó nhảy vù qua bên kia.
B2: Di chuyển cần qua bên kia và nhảy xuống cứu Khói

 5. Thuần phục thú đi trên băng 
Ở map Cánh đồng, ta di chuyển sang phải đến điểm cuối cùng sẽ có map phụ. Vào map phụ giết con sói là Ok.

 6. Đánh thú cưỡi
Tại map Cánh đồng. Ta nhảy lên mấy cái bực đi qua phải là sẽ đến được map phụ. Đánh Chó tuyết sau đó thu phục nó và cưỡi nó qua sông băng Yamoto đến làng oshin.

 7. Đánh cá
Đi  map Đánh cá, mua viên oxy để dùng và lặng xuống nước tiêu diệt lũ cá bằng vũ khí cấp 28.

 8. Đánh Khói
Đánh chim Phượng Hoàng sau đó tới gặp cô Tomokami. Tiếp tục đi về phía tay trái. Qua đấy nhớ mang theo bùa tàng hình và vủ khí cấp 28. Tàng hình để tránh quái bướm cùng với Áo đen. Lại đi tiếp qua rừng chết tới chổ mấy cái cây, dùng vũ khí cấp 28 phóng bay qua lao vào nhấn phím 5 + 6. Cuối cùng là đánh Khói.

9. Nhiệm vụ cuối
Đi qua rừng chết tới chổ xuất hiện mấy cái cây như nhiệm vụ trên. Dùng vũ khí cấp 28h phóng qua. Khi gần tới nơi nhấn phím 5.

 Chú ý:

  • Map khó nhất là map Rừng tối. Để qua được rừng tối thì bạn phải chọn chế độ hình ảnh cao. Đi tới đâu save lại tới đó. Nếu không may chết thì thoát ra load lại vào tiếp tục chơi.
  • Khi đánh Boss nào đó mà bạn thấy nó đánh hoài không chết tức là do bạn không nhanh tay hoặc không để ý tới phím chỉ định xuất hiện trên đầu con boss.

Chúc các bạn chơi ninja school vui vẻ