Hot teen Quỳnh Anh Shy đam mê game ninja school

Vừa rồi ninjaschools.net đã có buổi trò chuyện cùng hotteen Quỳnh Anh Shyn, dù lịch đóng phim, chụp ảnh rất nhiều nhưng với sự yêu mến game ninja school Quỳnh Anh đã nén lại chút thời gian cũng trò chuyện.

Chào Quỳnh Anh Shyn, được biết gần đây bạn đang rất bận với những dự án chụp hình, quảng cáo vậy một ngày của bạn có thời gian nghỉ ngơi vào lúc nào vậy?

Đúng là công việc của mình rất bận, nhiều khi vẫn phải chạy event vào buổi tối vì thế mình tranh thủ tiện lúc nào thì dành thời gian nghỉ ngơi lúc đấy thôi. Đặc biệt ngày cuối tuần có khi còn bận hơn cả ngày thường ý chứ!

ninja school

Vậy khi có thời gian rảnh bạn thường làm gì hoặc có những hoạt động gì sôi nổi không

Khi có thời gian rảnh là mình nâng niu khiếp lắm, cảm thấy rất quý báu ấy. Thường thì mình hay cafe với bạn, dành thời gian cho người yêu nếu cả hai không có lịch làm việc. Không thì ở nhà ngồi online hoặc chơi game ninja school thôi.

ninja school1


Mình thấy bạn có nhắc đến việc chơi game, bạn thường chơi những game gì?

Mình chơi nhiều lắm, chủ yếu là game trên smartphone như ninja school, Candy Crush Saga hoặc là đợt này mình hay chơi bắn gà, trò bắn súng tọa độ này khá fun mà có nhiều bạn bè mình chơi nên mình cũng tham gia. 

ninja school2

Điều gì khiến bạn thích chơi game trên smartphone như vậy?

Thứ nhất vẫn là giải trí tiện lợi. Thêm vào đó là nhiều bạn bè của mình cũng chơi, mình hay rủ Bê Trần chơi ninja school. Có lần xích mích với bạn Bê Trần, QA cáu không thèm nói chuyện. . Hihi, đấy cũng là điểm thú vị của game online đó. 

Xem ra Quỳnh Anh rất biết cách cân bằng giữa công việc và giải trí đấy chứ. Bạn có bao giờ tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi thực sự không?

Có chứ sau những tháng làm việc vô cùng căng thẳng, mình cũng hay tự thưởng cho mình một ngày “không công việc”, sáng có thể làm “mèo lười” rồi sau đó là đi la cà, hẹn hò, xem phim với Bê Trần vv… Mình khá workaholic nhưng cũng biết cách “nuông chiều” bản thân lắm ^^ !

ninja school3

Cám ơn Quỳnh Anh Shyn về cuộc trò chuyện thú vị, chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!