Hot girl Andrea bị bồ đánh giữa phố

Người yêu cũ của An “Tây”, Baggio, chia sẻ đây không phải là lần đầu

Khá nối tiếng ở Việt Nam với vai trò người mẫu, Andrea còn được làng game ninja school chú ý hơn với những bộ cosplay đáng yêu như Chinh Phục  Môn, cosplay “ngầu” như trong ninja hay hoành tráng của ninja school.

Mới đây, thông tin An “Tây” bị người yêu là rapper Yanbi “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” túm tóc mắng chửi trên phố Hàng Trống không khỏi khiến cộng đồng xôn xao.

ninja school

 

Theo thông tin từ những người đi đường, Yanbi đã lớn tiếng mắng mỏ Andrea và nói rằng: “Ở Việt Nam phải sống theo kiểu Việt Nam” và xưng hô mày tao khá bực tức. Dù bị đánh và chửi giữa phố, Andrea không có dấu hiệu chống cự hay phản kháng mà chỉ khóc lóc chịu trận.

Cả Andrea và Yanbi đều xác nhận có “bị đánh” và “có đánh” tuy nhiên lý do có hành động xô xát này thì cả 2 đều im lặng và không bình luận gì thêm.

Trước Yanbi, cặp đôi Andrea và Baggio từng tốn không ít giấy mực của báo chí với chuyện tình “cặp đôi lai đẹp như trong mơ”. Khi biết tin Andrea bị đánh, tình cũ Baggio cũng chỉ thở dài và hy vọng “thằng kia sẽ bị quả báo”.

Một cuộc tình dù đúng hay sai thì người ăn vài cái bạt tai vẫn là phụ nữ. Được biết, đây không phải là lần đầu và cũng chưa biết có phải là lần cuối của Andrea hay không.

Theo: gamethu.vnexpress.net