Hiếu Hiền hóa thân thành ninja

Với kiểu hóa trang trông như một ninja thật thụ, người áo xanh, người áo hồng đã tô thêm chất hài hước trong hai 2 diễn. Đây là ca khúc chủ đạo trong album vol 8 của ca sĩ Hàn Thái Tú do Hiếu Hiền đóng vai chính và làm đạo diễn, được thu hình bởi Quách Beem.

ninja

Trong ca khúc Hàn Thái Tú và Hiếu Hiền thể hiện vai diễn Ninja đi tán gái rất dí dỏm và dễ thương.

Trong vai quản lý của Hàn Thái Tú, Hiếu Hiền sẵn sàng làm tất cả mọi việc như sắp xếp lịch làm việc, nhận show diễn, làm tài xế lái xe, bảo vệ… đã làm nhiều khán giả thích thú. Hiếu Hiền chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi thấy hóa thân một cách xuất sắc trong vai trò quân sư dí dỏm khi tôi là người được Hàn Thái Tú tin tưởng, giao nhiệm vụ lo lắng và sắp xếp tất cả mọi việc trong từng cảnh quay cũng như ý tưởng kịch bản, bối cảnh quay”.

Hàn Thái Tú cho biết thêm: “Việc kết hợp để trở thành quân sư cho tôi trong các cảnh quay hài hước của ca khúc bắt nguồn từ tình cảm chân tình của các anh em trong đội bóng Chân Tình dành cho nhau. Đây quả thật là một điều may mắn, bởi Hiếu Hiền ngoài chuyện nhập vai xuất sắc còn là một người rất nhiệt tình, sẵn sàng lăn xả trong công việc, không nề hà chuyện nắng mưa để hoàn thành tốt trong quá trình thu hình”.