Giới thiệu về chủ đầu tư chung cư 69 Triều Khúc

Một dự án chung cư có thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khâu tư vấn, thiết kế, đơn vị thi công…..và quan trọng nhất là chủ đầu tư là ai, nhiều hộ gia đình trước khi mua căn hộ họ sẽ tìm hiểu về chủ đầu tư như đã có những dự án thành công nào, có nguồn gốc và nguồn vốn từ đâu, để bảo đảm sự duy trì tốt cho căn hộ họ chuẩn bị mua.

chung cư 69 triều khúc

Và hiện nay dự án chung cư 69 triều khúc đang khá hot, có nhiều người đang muốn biết thêm về chủ đầu tư của dự án để an tâm hơn về vấn đề nguồn vốn, vì chung cư này chia ra thành từng đợt thanh toán nếu giữ chừng hết vốn sẽ ảnh hưởng rất lớn. Để giúp cho các hộ gia đình nào đang cần tìm thông tin dự án Triều Khúc thì sẽ có ngay một bài giới thiệu về chủ đầu tư sau đây.

Chủ đầu tư HT Land là một chuỗi tập đoàn kinh tế đa ngành, chủ yếu hoạt động ở những lĩnh vực sau :

1.Bất động sản.

2. Thi công xây dựng.

3. Sản xuất công nghiệp.

4. Dịch vụ tư vấn thiết kế.

Các dự án đã quá nổi tiếng và có quy mô lớn như : dự án chung cư 69 triều khúc, dự án Linh Đàm, dự án Trường An, dự án Minh Giang Đầm, dự án Mê Linh, dự án Tây Nam.

chung cu3

Luôn luôn muốn thực hiện được những dự án chung cư đẹp, hiện đại và đem đến một căn hộ tốt nhất, có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho các hộ gia đình sử dụng. Chủ đầu tư HT Land xây dựng một chiến lược phát triển lâu dài để trở thành thương hiệu uy tín và vững mạnh, gắn liền với hình ảnh đội ngũ nhân viên làm việc tốt nhất về lĩnh vực bất động sản, mang đến ngôi nhà Việt hoàn hảo nhất.

Chủ đầu tư HT Land cũng đang rao bán chung cư 69 triều khúc , chuẩn bị bàn giao nhà vào quý IV năm nay, một dự án được xem là nồng cốt của công ty vì có được sự đầu tư lớn mạnh nguồn vốn vững chắc, liên hệ ngay để mua căn hộ hoàn hảo nhất.