Giang Hồ Võ Hiệp tặng 300 Gift Code ngày Closed Beta

Theo thông tin từ NPH GOSU, vào 17h ngày hôm nay, 12/03/2015 Giang Hồ Võ Hiệp sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta cùng máy chủ mới Thiên Long. Nhân dịp này NPH GOSU xin gửi tới iwinme.net thủ gói Gift Code Giang Hồ Võ Hiệp trị giá 500.000 VNĐ chứa đựng nhiều vật phẩm giá trị.

Đây đều là những vật phẩm sẽ giúp hỗ trợ tối đa cho người chơi trong bước đường trải nghiệm giang hồ. Đồng thời, chuỗi sự kiện hấp dẫn như: ưu đãi Tân thủ, 6 ngày vui vẻ, đua Top-nhận tiền mặt,… Cũng được triển khai.

Là em út trong dòng sản phẩm Chinh Đồ, Giang Hồ Võ Hiệp (GHVH) được thừa hưởng những tính năng nổi bật cùng sức hút mạnh mẽ của “đàn anh” đi trước.

Hội tụ đầy đủ các tính năng như săn boss, vận tiêu, do thám… đặc biệt phải kể đến các trận Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp sẽ giúp người chơi sống lại cảm giác vạn người xông pha trong cùng một trận đấu. Ngoài ra, tính năng DuDu chat là đặc trưng tạo nên thương hiệu Chinh Đồ cũng được tích hợp nâng cao trong bản Close Beta GHVH.

Như vậy, những tâm nguyện chưa hoàn thành được trong Chinh Đồ không còn là nỗi bận tâm của nhiều game thủ nữa. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, GHVH hứa hẹn sẽ viết tiếp một “Huyền Thoại” và đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thể loại này trong xu hướng game năm nay.

Trang chủ: http://gh.Gosu.Vn