Giải đấu “vô Trùng” game TLBB 3 khởi tranh ngày 25/10

Theo như thông tin mới nhất mà http://ninjaschools.net cập nhật được thì game TLBB 3 sẽ ra mắt giải đấu mang tên Thiên Long Xuất Thế – giải đấu lần đầu tiên được xây dựng hướng đến giới bình dân của game Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) sẽ chính thức khởi tranh từ 25/10/2013 đến hết 10/11/2013. Do điều kiện tham gia dễ dàng, nên giải đấu này đã “full slot” đăng ký ngay từ những ngày đầu tiên lên thông báo.

ninja school1

Tại 9 Đại thế giới, các thí sinh sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp (1vs1) để chọn ra ngôi vị cuối cùng. Do yêu cầu không được sử dụng trang bị Trùng Lâu trong thi đấu mà giải đấu này còn được game thủ gọi đùa là “Giải đấu vô Trùng”.

Không như những game khác, các đội thi đấu phải mất thời gian chờ nhà phát hành chuyển thông tin nhân vật từ những máy chủ khác nhau vào một nơi dành riêng cho thi đấu. TLBB3 là game nhập vai đầu tiên có khu vực Đại Thế Giới. Mỗi cụm Đại thế giới sẽ tập trung 04 máy chủ và những game thủ thuộc các máy chủ đó có thể tùy ý đến nơi đây để thách đấu, giao dịch, luyện cấp… như đi vào một trung tâm thành thị lớn.

Vì vậy, khi giải đấu được tổ chức tại Đại thế giới, các cá nhân tham gia sẽ thêm phần tự tin phô trương thanh thế hòng làm giảm sút khí thế của đối phương bằng đội ngũ cổ động viên hùng hậu. Bên cạnh đó, khả năng mất mát hoặc thiếu sót trang bị trong khi chuyển thông tin nhân vật ở các game khác cũng được loại trừ.

Theo như chia sẻ từ Ban tổ chức: “Giải đấu lần này là một sân chơi mở mà hầu hết game thủ TLBB3 đều có thể tham gia. Yếu tố quyết định thắng thua không còn phụ thuộc quá nhiều vào trang bị mà đòi hỏi người chơi phải thể hiện bản lĩnh thi đấu và cách xử lý tình huống linh hoạt. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thông tin đối thủ cũng là một trong những điều cần thiết để vươn đến thành công”.

Mặc dù đây là giải đấu dành cho giới bình dân nhưng không vì thế mà sự kịch tính của các trận đấu sẽ bị giảm đi. Ngược lại, đây lại là một cơ hội lớn cho những tài năng trẻ tỏa sáng. Ngay từ bây giờ, tất cả các anh hào đang ráo riết chuẩn bị cho mình những điều kiện thi đấu tốt nhất.

Bên cạnh đó, giải đấu Thiên Long Xuất Thế còn đặc biệt thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng bởi gói vật phẩm rất giá trị gồm: Trùng Lâu Triệu, Trùng Lâu Quy, Thể lực cấp 6, Thú cưỡi Tử Điện (vĩnh cửu), Thời trang (vĩnh cửu), kỷ niệm chương mạ vàng. Ngoài ra, những nhân vật xếp thứ hạng cao của giải đấu cũng được NPH FPT Online vinh danh bằng nhiều phần thưởng ingame có giá trị.