Game5 dự kiến mở cửa Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn

Hiện nay game đề tài Ninja đang gây tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ, trong đó phải kể đến game ninja school, thể loại ninja về VN vừa qua phần nào góp phần phát triển các thể loại game thêm phong phú hơn, và mới đây con út trong gia đình ninja là naruto tại Việt Nam đã tung ra 3 “đàn anh” chưa kể đến Game Ninja school đó là : Naruto, Naruto Đại Chiến và Ninja Huyền Thoại, và mới đây có tin Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn của Game5 sẽ ra mắt cộng đồng trong thời gian sắp tới

ninja1

Hiện tại trên teaser Naruto của Game5, thông tin về trò chơi này đã được NPH công bố khá đầy đủ. Giống như tiết lộ trước đây, Naruto có tên gốc Trung Quốc là Hỏa Ảnh Tật Phong Đàn (HATPĐ), webgame nhập vai 2D turn-based đang thống trị bảng xếp hạng game Trung Quốc đề tài Naruto với cả nghìn máy chủ đang vận hành. Game có nội dung được dựa hoàn toàn theo nội dung của bộ truyện Naruto của tác giả Kishimoto Masashi .

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ lựa chọn hóa thân thành một trong 3 hệ phái ninja thể thuật, huyễn thuật, nhẫn thuật. Về mặt hình ảnh có thể thấy HATPĐ chưa đủ sức tạo nên cú hích lớn bởi đồ họa 2D màn hình ngang cùng lối thiết kế nhân vật theo phong cách người lớn, điều mà Naruto đã đi trước một bước. Dù vậy, với số lượng ít ỏi webgame sử dụng lối tạo hình này tại Việt Nam, HATPĐ vẫn tỏ ra là một lựa chọn không tồi trong lúc này.

Hệ thống chiến đấu của game có sự tương đồng rất rõ với Long Tướng. Rõ nét nhất chính là cách cố định đội hình theo kiểu 1-3-3 (1 tiền quân, 3 trung quân và 3 hậu quân). Đồng thời, mỗi vị trí cũng sẽ được cộng hoặc trừ thuộc tính, ví dụ như tiền quân được cộng sinh lực nhưng giảm sức sát thương, hay hậu quân được cộng thêm tốc độ… Sát cánh cùng với người chơi trong các trận chiến là đồng đội, đồng thời là các nhân vật trong bộ truyện. Ngoài ra, người chơi có thể thăng cấp đồng đội mình để bước lên những tiến hóa cao và xa hơn.

Naruto của Game5 dự kiến mở cửa ngay trong tháng 9 này.