Game thủ ninja school làm gì 2/9 vừa qua

Như vậy là ngày 2/9, thời khắc thiêng liêng của Tổ quốc đã qua đi. Trong ngày lễ Quốc khánh này, có không ít những sự kiện được diễn ra. Trong khi đó, với kỳ nghỉ lễ kéo dài trong suốt 3 ngày liền, không chỉ những game thủ Việt mà còn rất nhiều người khác đều đã có những dự định cho riêng mình trong kỳ nghỉ lễ, vậy các game thủ ninja school đã đi đâu trong các ngày lễ,

ninja school

Một số người lựa chọn việc ở nhà hoặc về quê thăm gia đình, người thân, cùng lúc có được những ngày nghỉ ngơi thật thoải mái trước khi bước vào tiếp tục bận rộn với công việc hay học tập trong những tháng cuối năm. Trong khi đó, những game thủ ninja school chúng ta cũng có không ít những lựa chọn trong những ngày nghỉ. Vậy trong kỳ nghỉ Quốc khánh năm nay, game thủ Việt làm những gì?

Đi chơi cùng bạn bè và gia đình
Năm học mới đã chính thức bắt đầu, và những game thủ ninja school vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường sẽ phải tạm gác lại niềm đam mê lớn nhất đối với họ và quay trở lại nhà trường để tiếp tục với công việc thu nhận kiến thức. Chính vì thế, khoảng thời gian nghỉ vài ngày như thế này hoàn toàn có thể được những game thủ Việt sử dụng để có được những chuyến đi chơi đầy vui vẻ cùng bạn bè, anh chị em hoặc gia đình.

Gần? Chúng ta có những địa điểm vui chơi giải trí như Royal City, một vài trường bắn súng sơn hoặc airsoft ở trung tâm thành phố hoặc ngoại thành, những rạp chiếu phim, công viên nước, hay đơn giản nhất là những quán café, những quán ăn nơi bạn bè có thể gặp gỡ nhau với những cuộc trò chuyện vui vẻ và thoải mái.

Vậy còn xa? Những tour ngắn ngày tới những địa điểm du lịch, những bãi biển đẹp hay những khu du lịch sinh thái luôn là lựa chọn hợp lý cho những người trẻ tuổi.

Đối với những người đã ra trường, đi làm hay đã có gia đình, kịch bản trên đây không khác biệt nhiều. Họ có thể cùng đồng nghiệp, hay gia đình tới nhiều địa điểm khác nhau ở Việt Nam để có những giây phút nghỉ ngơi sảng khoái, nạp lại năng lượng cho bản thân.

Chơi game thỏa thích
Đó là lựa chọn của rất nhiều người bạn là game thủ ninja school của tôi trong những ngày gần đây. Với những ngày nghỉ, lựa chọn phương án ở nhàhoặc ra quán internet thưởng thức game cộng với nghỉ ngơi là tương đối hợp lý. Không có những chuyến đi chơi dài ngày tạo ra cảm giác mệt mỏi cho những ngày kế tiếp khi công việc và học tập đã quay trở lại, cũng không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc khi tìm đến những địa điểm giải trí lân cận.

Chưa dừng lại ở đó, trong khoảng thời gian quốc khánh, các nhà phát hành game online Việt Nam nhiều khả năng sẽ tung ra những event khá hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ. Chính vì thế, nhiều người chơi game online có thể tận dụng cơ hội này để cày cuốc một phần tăng cấp cho nhân vật của mình, phần nữa mong đợi nhận được những phần thưởng giá trị trong game.

Tuy nhiên một điều GameK cũng cần đề cập, đó là hãy thưởng thức những tựa game có trách nhiệm. Việc chơi game liên tục trong một khoảng thời gian dài sẽ đem lại những hệ quá khó lường, gây ảnh hưởng đến công việc và học tập sau kỳ nghỉ lễ.

Nghỉ ngơi tại nhà
Lựa chọn thứ ba này có đôi chút tương đồng với phương án chơi game trong kỳ nghỉ lễ, tuy nhiên thay vì dành phần lớn thời gian cho game, những game thủ Việt sẽ dành phần lớn thời gian ở nhà để nghỉ ngơi, hay dân dã hơn là… ngủ cả ngày! Đối với những học sinh hay công nhân viên chức phải đi học, đi làm từ sớm thì những ngày nghỉ luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để họ có được một giấc ngủ thực sự thoải mái.

Trong khi đó, những game thủ đi học, đi làm xa nhà, thường tìm cho mình một chỗ ở tạm thời tại các thành phố lớn hoàn toàn có thể về quê thăm gia đình. Đôi khi điều này sẽ khiến cho việc chơi game của họ tạm thời bị gián đoạn khi một số khu vực vẫn chưa có đường truyền internet ổn định, tuy nhiên cảm giác được về thăm nhà lúc nào cũng rất tuyệt vời.