Game thủ mobile sắp được trải nghiệm Game Phong Vân Truyền Kỳ

Mới đây, làng game mobile lại nhận thêm tin sắp được đón chào game mới, đó là Phong Vân Truyền Kỳ là một game online trên di động được phát hành bởi CMN Online. Đây có thể nói là một bước tiến của game mobile, hy vọng Phong Thần Truyền Kỳ ra mắt sẽ được đoán nhận như game ninja school bạn nhé!

CMN Online vừa tiết lộ, họ đang có trong tay một loạt game online trên di động chuẩn bị lên kệ trong tháng 9 này. Bất ngờ đầu tiên là Phong Vân Truyền Kỳ vừa ra mắt mang teaser trong sáng nay.
Có vẻ như ngay khi tháng Tám đen tối của thị trường game Việt vừa trôi qua thì các nhà phát hành đã rục rịch cho ra mắt những sản phẩm mới. Mới đây, CMN Online đã loan tin, trung tuần tháng 9, nhà phát hành này sẽ tiếp tục cho ra mắt một loạt sản phẩm game online trên di động. Sản phẩm “khơi mào” sẽ là Phong Vân Truyền Kỳ.

ninja1

Theo đó, đây là dạng game nhập vai MMORPG chơi theo lượt dựa trên bối cảnh Đông – Tây kết hợp. Game chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông – Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.

ninja 2

Do sự kết hợp Đông – Tây đặc thù nên những bản đồ trong game có sự phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý. Người chơi sẽ không mấy ngạc nhiên khi thấy Pandora cùng xuất hiện với bản đồ Thục Sơn hay rừng rậm Tinh Linh xuất hiện cùng Cổ mộ Hán Vương.

Game thích hợp cho tất cả các dòng máy từ Java dòng S40, S60, đến Android và iOS với hình ảnh sắc nét, vượt trội hơn so với các gMO trên thị trường. Hình ảnh nhân vật và hệ thống NPC được thiết kế theo phong cách phương Tây sắc nét. Khi tham gia vào game, người chơi phải tạo ra quốc gia và thành trì của mình, chuẩn bị mọi công tác, tranh thủ tổng hợp các thế lực và ủng hộ khắp nơi để có thể thống nhất thế giới, đón nhận cuộc chiến với kẻ thù trong tương lai.

Sau thành công với Thiên Địa Quyết (hợp tác cùng Wasabi), lần này CMN Online tràn đầy tự tin để tự phát hành tựa game mới dành cho di động. Được biết, Phong Vân Truyền Kỳ đang được kỳ vọng khá lớn bởi sự mới lạ và chất lượng của sản phẩm.