Game thủ hoang mang, lo âu Naruto đều “sập”

Naruto là một trong những game online tương tự như game ninja school lấy đề tài bộ manga nổi tiếng nói về ninja hiện đang rất hot toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Trò chơi mới ra mắt tại mảnh đất hình chữ S vào cuối tháng 8 vừa qua và thu hút được một lượng người chơi khá đông đảo do lượng fan khá đông đảo của truyện tranh. Tuy nhiên bất ngờ vào ngày hôm nay tất cả các server của Naruto bỗng nhiên sập toàn bộ khiến game thủ buộc phải tạm nghỉ chơi.

ninja1

Theo ghi nhận trên diễn đàn game Naruto, rất nhiều game thủ đã đưa ra thắc mắc về tình trạng các server game đều không hề hoạt động. Bên cạnh những gamer không thể đăng nhập vào trò chơi thì cũng có không ít người đang chinh chiến bỗng nhiên bị dissconnect ra ngoài và không thể quay trở lại tiếp tục hành trình.

“Nếu có bảo trì thì cũng phải thông báo chứ… đằng này chẳng thấy có thông báo gì mà bỗng nhiên server sập toàn bộ” – một game thủ tức giận than thở trên diễn đàn của Naruto.

Thậm chí nhiều game thủ còn lo lắng cho rằng Naruto đã bị… sập hẳn, tuy nhiên khả năng này không thể xảy ra do trang chủ của trò chơi vẫn sống khỏe. Ngay sau đó, NPH 1258 đã đưa ra thông báo bảo trì toàn bộ hệ thống và trong thời gian này một số lượng nhỏ game thủ đã có thể quay trở lại vào game.

Nhìn chung sự việc này đã khiến cho game thủ khá mất lòng tin vào NPH, có lẽ đơn vị phát hành Naruto cần chú ý hơn và đưa ra những chương trình đền bù xứng đáng cho cộng đồng gamer sau đợt “sập server” bất ngờ này.