Game thủ FIFA Online 2 được ưu đãi “khủng” khi sang FIFA Online 3

Với việc fifa online 3 ra đời hầu hết các game thủ fifa online2 đã chuyển sang fifa online3, điều đáng tiếc và chỉ còn 7 ngày nữa là cộng động game thủ sẽ phải chia tay fifa online 2 đình đám một thời, theo ý kiến các  game thủ của những game khác như ninja school, cửu âm chân kinh, võ lâm 3d thì việc đóng cửu fifa online 2 là việc sớm hay muộn, vì nếu là họ thì cũng chuyển sang fifa online 3 để chơi, và theo như thông tin thì Hòa Bình và VED đã nhận về cơ sở dữ liệu cập nhật nhất của người chơi FIFA Online tại Việt Nam và chuẩn bị tặng quà cho những game thủ từng chơi phiên bản trước, có tổng điểm đội hình tối thiểu là 15.500.

ninja school

Đây là thiện chí của Hòa Bình và VED muốn giúp đỡ người chơi chuyển lênFIFA Online 3 dễ dàng hơn. Đại diện nhà phát hành FIFA Online 3 cho biết: “Hiện chúng tôi đã lưu giữ cơ sở dữ liệu cập nhật nhất người chơi FIFA Online tính đến hết ngày 31/8/2013. Các gói chuyển đổi này là món quà tặng hỗ trợ cho người chơi đã gắn bó cùng dòng game này.”

Tuy người chơi cũ của phiên bản FIFA Online 2 sẽ nhận được không ít cầu thủ mạnh nhưng người chơi mới từ giai đoạn vận hành chính thức từ 11/9 cũng đã có cơ hội nhận thêm 5 danh thủ Special One vào đội hình chính. Cho dù là người chơi mới hay người chơi cũ, ai cũng đều có cơ hội xây dựng đội hình mạnh để lướt cùng dòng chảy thể thao điện tử mạnh mẽ củaFIFA Online 3, với 15.000 danh thủ trên toàn thế giới, 30 giải đấu và 40 đội tuyển quốc gia.

Mức quà tặng hỗ trợ được chia theo thông tin ghi nhận về người chơi phiên bản trước của  FIFA Online trước ngày 31/8/2013, được chia thành 3 mức dựa trên chỉ số đội hình. Mức 3: từ 15500 điểm đến 18499; mức 2: từ 18500 đến 22999 điểm; mức 3: từ 23.000 trở lên.

Gamer FIFA Online 2 nhận ưu đãi "khủng" khi chuyển sang FIFA Online 3 2

Điều đặc biệt của chương trình này là người chơi FIFA Online 3 hiện tại nếu đã từng chơi FIFA Online 2 có thể đăng ký nhận quà tặng vào tài khoản đang chơi, không cần phải tạo lại tài khoản FIFA Online 3.

Hòa Bình và VED cho biết chương trình quà tặng hỗ trợ này đang được hoàn thiện ở khâu hệ thống và sẽ chính thức triển khai sớm trong thời gian tới, dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 26/9/2013.