Game thẻ bài Thánh Nữ mobile ấn định ngày ra mắt

Một thể loại game lạ sắp ra mắt, đây là một thể loại game khác hoàn toàn ninja school, game là mang thể loại “thẻ bài”, game thẻ bài nữa cũng mang tên Thánh Nữ đã xuất hiện và sẽ chính thức ra mắt trên hệ mobile vào ngày 28/10 sắp tới.

Sau nhiều ngày chờ đợi từ phiên bản Closed Beta, tựa game mobile với hình ảnh các mỹ nhân Thánh Nữ đã chính thức công bố ngày ra mắt chính thức, đó là vào 10h ngày 28/10/2013. Tại phiên bản chính thức lần này, những tính năng mở rộng mới lạ đã được nhà phát hành Socialgame cập nhật.

ninja school

Sự kiện dành cho tân thủ cũng được tổ chức.

Phiên bản lần này sẽ mở khóa các tính năng được nhiều game thủ mong chờ từ đợt closed beta vào giữa tháng 10 vừa qua như: sưu tầm báu vật, rút card lũy kế, cùng các vật phẩm mới lạ giúp tăng cường sức mạnh của các thẻ bài…..những bổ sung này sẽ hỗ trợ game thủ khi bước vào những màn đánh Boss căng thẳng, nảy lửa.

Bên cạnh đó , để chào mừng bản chính thức ra mắt “Thánh Nữ” cũng tổ chức nhiều sự kiện chào mừng như: “Đua top tân thủ”, “Game thủ may mắn” hay “Cơn bão giftcode” với phần thưởng giá trị là “bộ 3 card khủng” đã biến hóa tới giới hạn.