Game ninja vs sumo chiến đấu

Game cũng không khác mấy gì game ninja school bạn nhé, game với những nhân vật ninja và Sumo nhìn đều rất hay phải không nào? Sumo thì là những người mập ơi là mập, là những lực sĩ trên sàn đấu vật… chúng ta được nhìn thấy những Sumo trong những trận đấu võ thuật của Nhật Bản. Còn Ninja thì cũng là một danh từ để chỉ những người trong môn võ thuật của Nhật Bản cách đây hơn 800 năm. Các lò luyện ninja phát triển kỹ năng võ thuật để bảo vệ bản thân họ khỏi những chiến binh như Samurai. Nói chung cả Ninja và Sumo đều liên quan đến võ thuật và đánh nhau. Nhưng đến với game Ninja school vs Sumo bạn sẽ thấy được một sự cách tân trong lĩnh vực võ thuật này. Bạn sẽ điều khiển Ninja hoặc Sumo để chơi như những trò chơi xếp hình vậy. Rất dễ dàng.


Đầu tiên bạn có thể chọn nhân vật cho mình chơi, bạn thích ai nào. Ninja Kanjiro nhỏ nhắn, nhanh nhẹn hay Sumo Teji to vật vã kia? Ai cũng được thôi, đều làm cho bạn hứng thú cả mà.
Trò chơi xếp hình bạn đã từng chơi thì với game này không có gì là khó khăn cả, mọi chuyện với bạn như trở bàn tay thôi.
Đây là một game trí tuệ cực hot trên mobile, bạn sẽ được quay trở lại tuổi thơ với game xếp hình, tuy nhiên đây là thể loại sếp hình ngược, bạn phải tính toán để có thể tiêu diệt hết quân của đối thủ.
Khi bắt đầu chơi màn hình sẽ hiện ra hình ảnh của các quân Ninja hay Sumo mà bạn đã chọn. Chúng đã lấp gần đầy màn hình, bạn sẽ có nhiệm vụ là sắp xếp các quân của mình được rơi từ trên xuống dưới và đổi vị trí sao cho, cứ 3 con cùng màu nằm cạnh nhau thì sẽ phá vỡ được.
Bạn sẽ được ăn điểm nhiều lắm đấy nếu như tiêu diệt được hết quân của đối thủ. Cố gắng chơi thật giỏi để qua được những màn sau cực kỳ vui nhộn và thử thách hơn nữa.
Có rất nhiều vật phẩm có lợi cho bạn. Nó sẽ hiện ra trong quá trình bạn chơi, hãy ăn hết đừng bỏ lỡ cái nào nhé.
Có những năng lượng khi bạn lấy được nó sẽ giúp phá hủy toàn bộ số hình thù đang có trên màn hình chơi, hay là khi bạn lấy được “cánh”, thì nó sẽ giúp bạn điều khiển được cả đội hình kia. Hoặc là một vật phẩm làm nổ hết cả đội quân.. tất cả đều mang lại lợi thế cho bạn. Hãy cố gắng lên nhé. Mỗi lần được vật phẩm bạn còn được thêm điểm nữa đấy. Chơi giỏi đi nào. Cách chơi vô cùng đơn giản, dễ dàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thích thú khi chơi game.