Game ninja thất quỷ – cuộc chiến không ngừng

Ở một thế giới ảo cổ xưa của Nhật bản, có một ngôi làng tên là Shikarawa yên bình và xinh đẹp nơi đây có những con người lương thiện và nhân hậu, nhưng bỗng nhiên họ gặp phải một tai họa từ đâu xuất hiện 7 con quỷ đỏ có sức mạnh ghê gớm tấn công vào khu làng. Lúc này  có mộ vị anh hùng nhỏ tuổi tên là SasukeSasuke là một ninja từ bé đã rất giỏi võ nghệ trong làng. Cậu bé ninja quyết tâm luyện võ để tiêu diệt lũ quỷ, cứu giúp dân làng.

tải game ninja thất quỷ
Game Ninja Thất Quỷ

Cũng giống như game ninja school, bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật ninja và bạn phải học các phương thức để chiến đấu, để có thể sử dụng tuyệt chiêu và tăng cường máu, năng lượng nếu muốn sống sót trong cuộc chiến. Trải qua các màn chơi, level của bạn sẽ tăng lên và đồng nghĩa với việc bạn sẽ chiến đâu với những con quỷ trong 7 con quỷ chiếm giữ làng của bạn đó.  Bạn phải cực kỳ cẩn thận và phải chăm chỉ tập luyện để tăng công lực của mình, cũng như kỷ năng chiến đấu với lũ quỹ độc ác kia.

Tải game ninja Thất Qủy
Game ninja thất quỷ là một chuỗi những quá trình đánh nhau và tu luyện của cậu bé từ lúc còn yếu đến khi trở lên mạnh mẽ cứu thoát dân làng khỏi móng vuốt những con quỷ . Game ninja that quy có rất nhiều màn chơi và mức chơi từ dễ đến mức độ khó, bản đồ phong phú và nhiều chứng ngại vật cho bạn vượt qua, quá trình tu luyện của cậu bé Sasuke tùy thuộc vào bạn rất nhiều .

Game nhập vai ninja thất quỷ
Hãy làm một vị anh hùng ngay bây giờ bằng cách tải game ninja that quy và nhập vào vai vị anh hùng nhỏ tuổi Sasuke của chúng ta thôi nào. Chúc bạn vui vẻ, và may mắn trên con đường làm anh hùng của mình.