Game ninja school cho iPhone

Chủ đề về ninja không phải là mới ! Nhưng nó luôn luôn là một chủ đề ưa thích của những người yêu thích hình ảnh , nỗi nhớ hoặc những người thích giữ bí mật , lén lút hoặc một cái gì đó một nửa ác nửa tốt .

Thật vậy, Ninja rất khó để nhận ra hình ảnh như là một anh hùng thật sự , nhưng các điểm tham quan của nhân vật này dường như không bao giờ bị mất.

Để trải nghiệm thế giới với sự mê hoặc thần thoại Ninja hoặc vượt qua những thách thức với bạn bè, chúng tôi xin giới thiệu Ninja trường trò chơi trực tuyến !

ninja school

Ninja school là trò chơi trực tuyến cho các thiết bị di động và điện thoại di động tính năng mẫu điện thoại Java cho điện thoại thông minh hay iPhone Android – iOS .
Câu chuyện của chúng tôi là về đệ tử trẻ , họ đang hoạt động , vui tươi nhưng tràn đầy năng lượng , và tham dự một trong ba trường Ninjutsu . Các trường này là những trường Hirosaki , Haruna và Oozaka đó đào tạo vật lý và nâng cao kỹ năng từ tuổi thiếu niên . Các môn đệ được phát triển dựa trên năm yếu tố: sức mạnh, tốc độ, khả năng xử lý , kiên nhẫn và cân bằng. Bên cạnh đó, mỗi Ninja sẽ được đào tạo để đối mặt với những thách thức riêng của mình và công việc cá nhân hoặc với các môn đệ đồng để đẩy giới hạn của họ lên mức cao nhất . Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi và hướng dẫn của các giáo viên mà chúng ta có thể chọn nhiều loại vũ khí cận chiến từ dài dao động từ ma thuật được dựa trên sức mạnh . Hơn nữa , sức mạnh và tinh thần của họ được kiềm chế bởi các yếu tố nước , lửa hoặc gió sao cho nhân vật Ninja của người chơi sẽ là duy nhất.

Các nhân vật trong trò chơi được xây dựng với phong cách dễ thương Chibi , di chuyển của họ được mịn màng, đẹp nhưng nó đã được thể hiện mạnh mẽ và tốt đẹp chuyển . Cảnh quan trong trò chơi được trình bày , mô phỏng theo phong cách truyền thống Nhật Bản . Nhạc nền có thể mịn ra tốc độ của trò chơi và phù hợp với bối cảnh .
Chúng ta hãy chơi và tận hưởng thế giới Ninja của bạn!

LINK Tải Game Ninja School cho iPhone miễn phí: http://ninjaschools.net