Game ninja loạn thị xuất hiện tại Việt Nam

Sáng hôm nay, một teaser với hình ảnh của Ninja loạn thị bất ngờ xuất hiện, theo những phản ảnh của game thủ một số diễn đàn thì đây là teaser hé lộ về một webgame Ninja từ truyện tranh Ninja loạn thị và ninja school.

Giao diện của Teaser khá đẹp mắt, người xem có thể dễ dàng nhận ra bộ ba nhân vật nổi tiếng là Rantaro, Kirimasu, Shinbe.

Trong thời gian gần đây, những siêu phẩm manga như One piece, Bleach đều đã được chuyển thể thành Game online nên có lẽ đây cũng là một game chuyển thể từ truyện tranh chăng?

Theo thông tin mà chúng tôi vừa tìm hiểu thì hiện nay tại thị trường Nhật Bản cũng có một tựa game mang tên Ninjitsu Rantarou Online vừa ấn định phiên bản thử nghiệm cách đây ít ngày.

Ninjitsu Rantarou Online đã tạo nên một cơn sốt thực sự tại thị trường vốn chỉ hâm mộ các sản phẩm game offline này với hàng trăm nghìn lượt đăng nhập thử nghiệm. Theo con số thống kê từ Nhật Bản thì lứa tuổi đăng nhập vào game nhiều nhất là lứa tuổi được sinh từ khoảng giữa 8x, điều này cũng phù hợp với thời gian mà bộ truyện được phát hành.

Xuất hiện teaser “Ninja loạn thị” và “ninja school“tại Việt Nam 1
Giao diện khá bí ẩn của Teaser Ninja loạn thị

Xuất hiện teaser “Ninja loạn thị” và “ninja school” tại Việt Nam 2

Tại các tab trên teaser có thêm các câu đối khá hài hước:

“XẾP lại quá khứ mến thương
HÌNH thầy em nhớ đên trưởng chẳng phai
ĐẲNG thức 7 cái nhớ hoài
CẤP độ phân tử dầu dài chẳng quên”.