Game mobile thuần Việt Ninja Revenge mới đáng chú ý

Cốt truyện và mục đích của game tương tự như game ninja school, với game Ninja Revenge (Divmo) là cuộc báo thù của chàng ninja cho cái chết của gia đình mình, còn game ninja school chiến đấu để bảo vệ thế giới khỏi thế lực bóng tối. Đặc biệt hơn ninja school, Divmob kịch tính hơn, mới lạ hơn với hệ thống chiến đấu chống samurai hấp dẫn.

Tuy các samurai có thể chết ngay sau 1 nhát trí mạng nhưng từng đợt địch liên tiếp sẽ gây khó dễ cho người chơi khi phải chờ mới tới lượt chém sau. Hình ảnh của Ninja Revenge được thiết sinh động, không cứng. Hiệu ứng đổ bóng tốt, phim giới thiệu cốt truyện được vẽ theo lối mực nước cổ điển nhưng nhạc nền có phần sao chép 1 game khác cùng nhà Divmob là Panda Jump.

game ninja

Ninja Revenge (Divmob) là studio có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2011. Divmob không chỉ gây ấn tượng với cộng đồng game thủ Việt mà cả cộng đồng game thủ thế giới với những sản phẩm chất lượng như: Age of DarknessPanda Jumps… Ban đầu mục tiêu hướng đến của Divmob là trẻ em với các sản phẩm dành cho bé như: Kids play & learn, Kids Memory… rồi dần chuyển hướng sang làm game mobile chuyên nghiệp.