Game Mobile thay nhau ra sự kiện noel

Không chỉ game ninja school tưng bừng đoán giáng sinh, mà các game MCCorp cũng hòa nhịp vào ngày lễ này, mỗi game có mỗi cách chào đoán giáng sinh khác nhau và tất nhiên sự kiện cũng không thể giống nhau, cụ thế như sau:

Tào Tháo Truyện (3T) – Giáng sinh ấm áp

3T update phiên bản mới “Danh Tướng Truyền Kỳ” và ra mắt giao diện trang chủ mới đúng vào dịp lễ Noel nên niềm vui, hân hoan của cộng đồng game thủ của cộng đồng này được nhân lên gấp bội. Hàng loạt sự kiện lớn đã được 3T gửi đến các gamer cùng với hàng ngàn quà tặng kèm theo. Đây là phiên bản cập nhật lớn nhất và cũng là món quà đặc biệt mà MCCorp gửi tặng cộng đồng 3T trong dịp cuối năm.

tao thao

MKiếm Thế – Ngàn phần quà đêm Noel

Ngoài chuỗi sự kiện mừng Noel, những nhân vật trong MKiếm Thế còn được mặc những bộ quần áo hay đội những chiếc mũ ông già Noel thực sự “so cute”. Nhiều sự kiện vui nhộn cũng được tổ chức như đánh quái nhận chìa khóa mở hòm quà giáng sinh, nhận túi quà Noel hàng ngày khi mở ra có các trang phục giáng sinh, Du Long Thám Bảo …

mkiem the

Tru Thần – Tưng bừng đón Noel

gMO Tru Thần đang tổ chức hàng loạt sự kiện lớn nhất trong năm nhân dịp Noel, như một lời cảm ơn đến các gamer đã đồng hành cùng tựa game này trong suốt thời gian qua. Những nhiệm vụ đặc biệt được đặt tên theo phong cách lễ hội như: Kẹo Giáng sinh, Lễ hội tuyết rơi, Giáng sinh tưng bừng… Ngoài ra, NPH cũng hạ giá cash shop đến 65% và tổ chức thêm các hình thức hkuey61n mãi cho người nạp thẻ vào Tru Thần trong thời gian giáng sinh.

tru than

Túy Giang Hồ – Bảo thú trao anh hùng ngày Giáng sinh

Trước Giáng sinh 10 ngày, không khí lễ hội tại game đã được hâm nóng bằng những event “Vui cùng Noel” khiến các anh hùng được thỏa mãn trong cơn mưa quà tặng. Ngoài các sự kiện mang chất “giang hồ kiếm hiệp”, Túy Giang Hồ cũng có sự kiện riêng mang màu sắc giáng sinh, Người chơi đánh quái theo nhiệm vụ tuần hoàn để nhận được ngẫu nhiên các thẻ bài, khi tập hợp đủ các chữ Giáng – Sinh – Vui – Vẻ có thể đổi mấy hộp quà Noel chứa nhiều vật phẩm ngẫu nhiên có giá trị cao.

tuy giang ho

Nhân dịp này, NPH MCCorp cũng xin gửi lời chúc Noel an lành và ấm áp đến cộng đồng game thủ nói chung, cộng đồng của các game thuộc hệ thống MCCorp nói riêng.