Game iWin Andorid

iWin_240.apk – Dùng cho màn hình 240
iWin_320.apk – Dùng cho màn hình 320
iWin_480.apk – Dùng cho màn hinh 480
Tải xuống: iWin.apk từ GooglePlay – Tải iWin trên GooglePlay
TST IWINAD gửi 8071: chỉ với 500 vnđ/ 1 lần tải

Tải trực tiếp theo link download tại đây: http://taiiwinonline.vn

game iwin android, tải iwin android

(Hình minh họa cho game iwin phiên bản android vừa phát hành trên điện thoại)

iWin Android là game online trên mobile có cộng đồng người chơi đông nhất hiện nay và luôn luôn có nhiều sự kiện cũng như khuyến mãi để thu hút người chơi và thường xuyên cập nhật thêm các phiên bản mới cũng như sữa lỗi từ các phiên bản trước. Nhà làm game cho ra phiên bản Android với các giao diện rất đặc sắc. Chạy trên nền tảng iWin Android nên giao diện của game iwin được thiết kế dựa trên nền tảng Android ICS 4.0 mới nhất tạo sự tiện lợi và quen thuộc đối với game thủ chơi game iWin Onine bằng “dế” Android. Với màn hình đơn giản giúp người chơi dễ tiếp cận thì các game trong iwin online này vô cùng thú vị với các trò chơi như  tiến lên, mậu binh, Cào rùa, Poker, Cầu cua, TLMB, Bài cào, Xì dách, Phỏm, Cờ tướng, Cờ vua …

iWin online đã được chắp thêm đôi cánh và tự do thể hiện sức mạnh của mình. Sức mạnh đồ họa thuộc hàng khủng, màn hình lớn, độ phân giải cao trên các di động Android cao cấp khiến cho game thủ có thể chơi đã tay, nhìn đã mắt. Màn hình cảm ứng nhạy bén giúp cho các “thần bài” có thể thao tác nhanh như gió, chạm để chiến thắng, nhấn để giành Win!
Không những thế, game thủ khi tải iWin về điện thoại Android của mình có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tương thích ở mọi màn hình của iWin. Chỉ càn tải iWin và ngay sau đó, bạn có thể nhanh chóng gia nhập sòng bài và thi thố tài năng với anh tài ở mọi miền đất nước.
Còn chần chừ gì nữa, hay nhanh tay download game iWin online cho chiếc điện thoại Android của mình nào!