Game Bá Đạo Mobile sẽ ra mắt

[Ninja school] Sau gần một năm nghiên cứu và phát triển, X3 Studio với hầu hết thành viên là những người trẻ đã hoàn tất dự án dự án đầu tay là game mobile Việt Nam Bá Đạo Mobile.

ninja

Dự án Bá Đạo Mobile là game RPG theo dạng kiếm hiệp với hình thức chơi đánh theo lượt (turnbase). Game đa nền tảng, có thể chạy trên các cấu hình Android, iOS và giả lập PC được thiết kế dựa trên engine Unity. Game có cốt truyện liên quan đến Việt Nam và Trung Quốc nhằm tạo sự quen thuộc cho người chơi.

Tại đây, họ được phái Trúc Lâm của Đại Việt hỗ trợ, giúp đỡ để chống lại các cuộc truy đuổi của Ma Giáo, đồng thời xây dựng lực lượng để quay trở lại Trung Nguyên phục thù.Nội dung game bắt đầu từ Trung Nguyên, khi lực lượng Ma Giáo đánh bại các đại môn phái để lên ngôi bá chủ. 4 đại môn phái Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang và Tiêu Dao đã rút chạy xuống phía Nam, đến núi Yên Tử của Đại Việt để ẩn náu.

ninja1

Người chơi sẽ chọn một trong 5 môn phái: Thiếu Lâm ( dùng Đao pháp), Võ Đang ( Kiếm Pháp), Cái Bang ( Côn Pháp), Tiêu Dao ( Chưởng pháp) và Trúc Lâm ( Cung tên), tham gia vào cuộc điều tra tìm ra những kẻ phản bội được Ma Giáo mua chuộc, cài người vào nội bộ các Danh môn chính phái, đồng thời tìm cách đánh bại các cao thủ Ma Giáo thâm nhập vào Đại Việt.

Để học được võ công các phái, game thủ sẽ vượt qua nhiều thử thách ở các vùng đất làng Đan Khê, thung lũng Mường Hoa, vùng núi Tây Côn Lĩnh thông qua các nhiệm vụ chính tuyến, hàng ngày. Quá trình săn quái vật ở tháp thí luyện sẽ giúp người chơi săn tìm trang bị. Ngoài ra người chơi còn có cơ hội săn lùng các mảnh bảo vật của các bộ bảo vật để gia tăng sức mạnh bản thân thông qua đánh quái vật hoặc đánh cướp từ người chơi khác.

Ngoài các kỹ năng cơ bản, nhân vật người chơi còn có thêm các kỹ năng phụ khác thông qua hệ thống Lệnh bài, được sưu tầm qua đánh quái hoặc phần thưởng.

Chế độ PvP của game là phần không thể thiếu và Bá Đạo là tầng cao nhất mà người chơi mong muốn đạt đến. Trên đỉnh vinh quang, các phần thưởng cho mỗi chiến trận cũng cao hơn bất kỳ tầng nào khác.

Game có đồ họa 3D với tạo hình và trang phục, vũ khí của các nhân vật khá đẹp, các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt và đa dạng.

 Theo: vnexpress