Game Audition mobile phiên bản mới nhất

Au Mobile có tên gốc là Luyến Vũ, thuộc thể loại gMO casual 3D vũ đạo. Được xem là phiên bản dành cho di động của Audition, có thể nói, nền tảng đồ họa của Luyến Vũ là rất ấn tượng, không thua kém nhiều so với phiên bản Audition trên PC.

Au_Mobile_game_casual_vu_dao_am_nhac_suc_nong_bien_gioi_xep_hang

Tương tự Audition 2, nhân vật của Game Audition mobile được thiết kế mang dáng dấp người lớn, già dặn. Trên thực tế, đây có thể là một bất lợi của Luyến Vũ khi ra mắt tại Việt Nam nếu nhìn vào tình cảnh của Audition 2 hồi trước. Lý do rất đơn giản là khá đông game thủ gạo cội của Audition vẫn chuộng kiểu thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh trẻ con của phiên bản đầu hơn.

au

Đặc điểm của Au Mobile

– Âm nhạc: Game Âm nhạc, dancing sôi động, cuồng nhiệt với những bản Hit mới nhất của Việt Nam, Quốc Tế.
– Thời trang: Trẻ trung, sành điệu, theo đuổi cá tính, khẳng định phong cách bản thân.
– Đồ họa: Đồ họa Drama dễ thương, uyển chuyển trên từng bước nhẩy.
– Game Play: Biến tấu với 3 kiểu nhảy “Vũ Điệu Tình Yêu”, “Nhảy Bong Bóng”, “Nhảy Tiết Tấu” với các độ khó khác nhau.
– Nền Tảng: Android & IOS.

auditionmobile-02

Hướng dẫn Au Mobile

Giao diện bao gốm 2 mũi tên trái và phải. Bạn phải đợi đến khi mũi tên đi vào ô căn thì chạm theo đúng chiều của mũi tên.  Tùy vào thời điểm chạm để đạt Perfect , Great , Good, Cool , Bad, Miss. Ở chế độ nà, bạn có thể đạt combo từ Perfect đến Cool. Kiểu nhảy bong bóng. Hãy chạm vào bong bóng đúng thời điểm trước khi bong bóng vỡ. Au Mobile Tùy vào thời điểm chạm để đạt Perfect , Great , Good, Cool , Bad, Miss. Ở chế độ nà, bạn có thể đạt combo từ Perfect đến Cool. Kiểu nhảy luyến vũ ( Vũ điệu tình yêu): Hãy chạm vào các nút tròn to, nhỏ, X2 trên màn hình và ăn điểm khi vạch nhịp chạy đúng điểm căn. Tùy vào thời điểm chạm để đạt Perfect , Great , Good, Cool , Bad, Miss. Ở chế độ nà, bạn có thể đạt combo từ Perfect đến Cool.

Tải Audition Mobile bản Android

  • Tất cả dòng máy Android (Samsung, HTC,…)
  • Auditiontv.apk (11.7 MB)

Tải Audition Mobile bản IOS

  • Tất cả dòng máy Iphone, Ipad
  • Auditon.ipa (29.5 MB)