Đồ chơi game dành cho người lười biếng

[Ninja] Mới đây, một công ty của Nhật đã chế tạo ra một thiết bị hỗ trợ chơi game có hình dáng một chiếc đệm được dựng chéo góc so với mặt đất với tên gọi “Goron”. Điều đáng nói là “cỗ máy” này không khác gì một chiếc gối để game thủ có thể ngả lưng vô cùng thoải mái.

ninja1

Còn gì thoải mái hơn khi chơi game với trạng thái như thế này?

Theo đó, người dùng có thể gắn smartphone hay máy tính bảng của mình vào chiếc bảng được cố định trên thiết bị. Nhờ đó, thay vì phải cầm tay để thao tác, giờ đây người dùng có thể thoải mái chơi game hay làm bất cứ công việc gì khác trên máy hàng giờ liền mà không sợ mỏi tay.

Ngoài smartphone hay tablet, Goron còn hỗ trợ gắn cả màn hình PC và TV cỡ nhỏ để chơi game ninja school trên console và desktop. Như vậy, người dùng chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn về các hình thức giải trí với game.

Một điểm tiện lợi khác của Goron là nó cho phép người dùng đổi tư thế nằm xoay sang 2 bên, giúp họ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình chơi game ninja.

ninja2

Thiết bị cho phép xoay sang 2 bên.

Goron được bán riêng cho thị trường Nhật với giá 19.800 yen (khoảng 195 USD). Thiết bị có 3 màu chính thức là xanh, cam và đỏ.