Địa chỉ học kế toán thuế ở đâu ?

Kế toán thuế hiện đang là một nghề hot, hầu như doanh nghiệp lớn nhỏ cũng phải cần có nhân viên bên kế toán thuế, đáp ứng nhu cầu cần thì có nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành, kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán doanh nghiệp,, và bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào mới chất lượng và có số lượng đầu ra cao nhất.

học kế toán

Học kế toán ở đâu ? câu hỏi lớn của nhiều người, bạn có thể tham khảo qua theo học tại trung tâm kế toán Bắc Ninh, đang có lịch khai giảng vào 17/06/2015 với nhiều ưu đãi nếu như bạn nhanh tay đăng ký.

* Đối tượng tham gia khóa học :

+ Độ tuổi từ 18 trở lên nam và nữ.

+ Đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

+ Đang học chuyên ngành kế toán.

+ Chưa từng theo học kế toán.

* Phương pháp đào tạo.

+ Giảng viên : Hiện đang là các Kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm thực tế cho những doanh nghiệp lớn nhỏ. Đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu và có nhiều kiến thức chuyên ngành.

+ Tài liệu học : Bao gồm các chứng từ thực tế của Doanh nghiệp Sản xuất – Xuất nhập khẩu đang hoạt động thực tế hàng ngày.

+ Phương pháp đào tạo : Giao lưu, trao đổi, giảng dậy thêm những nghiệp vụ chuyên môn. Giúp học viên hiểu chắc, hiểu sâu bản chất của từng nghiệp vụ khi học kế toán.

Khi theo học kế toán thuế ở Trung tâm đào tạo Bắc Ninh, các học viên sẽ có đầu ra chất lượng, có nơi đi thực tập và nếu hoàn thành tốt sẽ được nhận vào làm luôn, bạn sẽ tự phân biệt và nhận biết các chứng từ, các chí phí hợp lý, hợp lệ theo quy định của cơ quan Thuế để hạch toán.