Đầu tư hàng tỷ đón noel chỉ có thể là Ninja huyền thoại

Để chào đoán noel một thể loại game ninja đã đầu tư hàng tỉ đồng để cho ra mắt một server mới, đó là webgame Ninja huyền thoại

Sự kiện này được tung ra nhằm chào đón lượng người chơi liên tục gia nhập nhân mùa Noel đang đến gần. Ninja Huyền Thoại luôn tạo ra các server mới với cách đặt tên “kỳ lạ” bắt đầu bằng chữ “Phố” thay cho server vốn đã quen thuộc.

game ninja school1

Là một trong những webgame lấy chủ đề Naruto hoạt động gần 2 năm, Ninja Huyền Thoại là ứng viên sáng giá cho những game thủ đam mê thể loại webgame trực tiếp hành động, nhân vật dễ thương và chiến đấu đa dạng.

game ninja school 2

Cảm giác chân thật khi tự mình điều khiển và khiêu chiến cùng các vĩ thú truyền thuyết.

Ninja Huyền Thoại luôn nhận sự hỗ trợ tốt từ nhà sản xuất nên game không xảy ra tình trạng hack vốn là vấn đề nhức nhối đối với game online. Tài khoản của người chơi được bảo mật bởi hệ thống chuyên nghiệp, kèm theo là các chức năng hỗ trợ mật khẩu cấp hai, bảo mật khác trong game.

Kể từ thời điểm mở cửa với tên Shinobi Online hay “chuyển tay” qua NPH mới, Ninja Huyền Thoại luôn được các game thủ “ưu ái” bởi tính bảo mật. Mọi nghi vấn hack, cheat trong game đều chưa từng xảy ra. Do vậy nhiều game thủ cho rằng đây là một webgame đáng để thử sức và gắn bó lâu dài.