Đại sứ game tài sắc nhất VN Mai Phương Thúy

Hiện nay đa số các thể loại game Việt đã mời các hoa hậu, người mẫu quảng cáo game ngày càng nhiều, và game ninja school cũng từng như vậy, mới đây là game Thuận Thiên Kiếm. Hoa hậu sẽ trở thành đại sứ hình ảnh trong tựa game mới ra mắt Huyền Thoại Anh Hùng.

Mai Phương Thúy từng được biết đến với vai trò đại sứ hình ảnh trong game Thuận Thiên Kiếm. Cô hội tụ đủ các yếu tố của một đại sứ game online đúng nghĩa khi sở hữu ngoại hình đẹp, có sức lôi cuốn với cộng đồng, trình độ học vấn cao cùng sự nhiệt tình, hoạt bát với nụ cười luôn nở trên môi.

ninja school

Đây là một trong những mỹ nhân đại sứ thực hiện được vai trò của mình một cách đầy đủ, trọn vẹn và tâm huyết nhất trong lịch sử các đại sứ của game Việt. Mai Phương Thúy không chỉ tham gia vào các hoạt động đơn thuần của một đại sứ hình ảnh game như việc tham gia chụp hình cosplay quảng bá game mà còn tham gia trực tiếp vào game với các hoạt động giao lưu với game thủ.

Thậm chí người đẹp này còn hóa thân thành NPC trong game để hướng dẫn chơi cho các game thủ mới… Điều đó khiến cho Thuận Thiên Kiếm dù không mấy thành công về mặt doanh thu nhưng vẫn đạt được danh tiếng khá tốt về mặt hình ảnh.

Gần đây làng game Việt lại tiếp tục “nóng” lên với thông tin Mai Phương Thúy sẽ tiếp tục xuất hiện trong làng game với vai trò là đại sứ của game Huyền Thoại Anh Hùng do NPH VNPAY Online phát hành.

Đây sẽ là một tin vui cho cộng đồng game thủ vì người đẹp từ lâu đã không nhận làm đại diện hình ảnh của bất kỳ game nào dù có rất nhiều lời mời từ các NPH game.

Cộng đồng game thủ kỳ vọng Mai Phương Thúy sẽ tiếp tục làm tốt vai trò đại sứ hình ảnh của game Huyền Thoại Anh Hùng và giữ vững được hình tượng một đại sứ game có đủ tính chân, thiện, mỹ trong lòng mỗi người chơi.