Cửu Âm Chân Kinh ra mắt chiến trường

Với một thể loại game chiến đấu, tính năng chiến trường là một phần không thể thiếu được, cũng như game ninja school. Cửu Âm Chân Kinh đã cho ra mắt một chiến trường mang vẻ hoang sơ tô đậm thêm chất kịch tính của nơi này

Trong Cửu Âm Chân Kinh, ngoài việc ngao du sơn thủy, luyện nghề, cùng bạn bè tổ đội vượt những phụ bản đầy chông gai, thì vẫn còn ở đó một khát khao cháy bỏng được thể hiện khả năng và vinh danh võ công bổn môn của mỗi Game thủ.


Chiến trường trong Cửu Âm Chân Kinh

Đối với tất cả các game online kiếm hiệp, PvP và Pve chính là những tính năng thể hiện được đẳng cấp, sức mạnh và phong cách riêng của người chơi. Cửu Âm Chân Kinh lại là một game có hơn 100 bộ võ học, khinh công, quy định nhiều phong cách game thủ khác nhau thì ngoài việc PvP, PvE tự do, một chiến trường thi đấu là rất cần thiết để người chơi được thỏa sức thể hiện.

Nghiên cứu những đặc điểm phù hợp với lối chơi của game thủ Cửu Âm Chân Kinh, NSX Snail Games và NPH đã tiến hành mở hệ thống đấu trường trong game từ hôm nay (24/9/2013) với hai loại chiến trường cơ bản: Thế Lực Đối Kháng (PK tổ đội) và Tử Vong (loạn chiến).

Để tham gia, game thủ chỉ cần chọn nút chiến trường ở góc trái bên dưới màn hình, chọn một trong hai phe phái Cổ Mộ Phái hoặc Mộc Vân Sơn Trang rồi cùng phối hợp để chiến đấu đẩy lại kẻ địch.

Tham gia tính năng Chiến Trường, ngoài điểm việc thu thập kinh nghiệm, Game thủ còn nhận được những phần thưởng rất giá trị như: Thưởng tích điểm và độ hảo cảm thế lực, Tôn hiệu Bảng Xếp Hạng để từ đó có thể tiến hành quy đổi nhận các loại trang bị chiến trường, võ học chiến trường giúp tăng thực lực của người chơi. Và quan trọng hơn, đây là con đường rèn luyện khả năng của game thủ, từ đó mà tự tin hơn với những đấu trường lớn ở tương lai gần như Đại Hội Cửu Âm.