Cửu Âm Chân Kinh ra mắt 2 tuyệt chiêu mới

[ninja school] Với những gì Cửu Âm Chân Kinh đã trải qua, đến ngày hôm nay đã có những thành công nhất định, và để làm cho game thêm sinh động và kịch tính hơn, game đã cho ra hai tuyệt chiêu mới mang tên thiết đầu công và bích ngọc tiêu, với hai tuyệt chiêu này, hy vọng sẽ tạo nên một CACK hấp dẫn hơn.

Tuyệt học Thiết Đầu Công

Có lẽ đối với người đam mê võ thuật thì Thiết Đầu Công không còn gì xa lạ và được liệt vào hàng khó luyện hàng đầu bởi sự nguy hiểm mà nó đem lại. Được mô tả là môn võ mà cao thủ dùng đầu thay cho tay và chân là có thể phi thân xung kích từ xa, lại có thể đỡ đòn cận chiến, chiêu thức vô cùng kỳ lạ, uy lực tuyệt đỉnh. Khi chiến đấu bằng tuyệt kỹ này, đòn đánh bằng đầu sẽ tác động mạnh tới mặt, sườn, bụng, ngực, lưng, những bộ vị yếu hại của đối thủ.

ninj school

Bộ võ công này gồm 7 chiêu: Đồng Tử Bái Phật, Phi Nga Phó Hỏa, Kim Cang Chàng Chung, Kim Đồng Kích Cổ, Độc Ngưu Đấu Hổ, La Hán Bảo Đỗ, Bồ Đề Thiện Y.

Bảo vật Bích Ngọc Tiêu

Khác với Thiết Đầu Công, Bích Ngọc Tiêu đem lại cho người sở hữu phong thái quân tử nhưng ẩn chứa sức mạnh khó lường. Lý giải điều này, NPH mô tả : Bích Ngọc Tiêu là cây sáo được làm từ ngọc bích gồm phần vỏ và phần thân. Đuôi sáo gắn thêm đồ trang sức rũ xuống, quân tử mang Tiêu này thể hiện tư chất phong nhã.Khi xuất chiêu, Bích Ngọc Tiêu là ngoại trang kiếm, xuất chiêu vừa tạo thế đẹp mắt, vừa tăng công lực ra đòn với đối phương.

ninja school1

Dày công nghiên cứu và chuyển thể võ học thành game, CACK vì thế vừa tái hiện được sự chân thực nhưng vừa có được sự hoa lệ cần thiết để thu hút cộng đồng khó tính đam mê MMORPG 3D. Cách chơi khó của CACK có thể hạ gục nhanh những ai thiếu sự kiên nhẫn, nhưng cũng chính vì điều đó, CACK khiến những ai đã thử nghiệm đang “càng ăn càng ghiền”.