Cuộc chiến về tinh thần trong ván bài poker air

Game poker không chỉ là cuộc chiến về mặt đấu pháp, kĩ thuât mà còn là về mặt tinh thần, đòi hỏi người chơi phải khôn khéo và rất tỉnh táo để thoát khỏi những kĩ xảo của đối phương.

Poker air và tâm lý chơi game

poker-air-van-may

1. Cuộc chiến tâm lý khi lấy được bộ sảnh:

Theo tâm lý nếu đối thủ thấy bài mở của bạn là sảnh, nếu bạn show hand họ sẽ toàn bộ úp bỏ, tỷ lệ úp bộ cao gần như 100%. Đối thủ sẽ dùng những nước game poker để tham dò bạn và liệu bạn sẽ vững tâm lý để thích nghi với những chiêu trò không, tâm lý là điều bạn nên tập thích nghi bởi những đối thủ rất giỏi hù dọa bạn

2. Cuộc chiến tâm lý với xám cô:

Trong game poker nếu bạn lấy được xám cô, nếu bạn đặt cược lớn thì tỷ lệ theo cược của đối thủ không đủ 10%, cho nên bạn phải dụ đối thủ tự động bỏ tiền vào, bạn chỉ đặt từng chút từng chút, đối thủ sẽ có 90% tỷ lệ theo cược, và tối là thứ tư nếu đối thủ thêm cược lớn,thêm cược lớn hơn họ, cách này nhiều khả năng sẽ thành công.

3. Cuộc chiến tâm lý khi phát bài:

Bạn nhận được đôi bài poker bạn không thể thêm cược, một khi thêm cược thì đối thủ sẽ biết ngay bạn có bài lớn, phần lớn họ sẽ úp bỏ bài , dù sao thì ai cũng không muốn đối đầu với đôi bài đó. Cho nên bạn phải theo cược của đối thủ, từ từ nâng tiền thưởng lên cao, tới cuối cùng bạn show hand sẽ là hợp lí.

Trong mỗi ván đấu poker sẽ là mỗi kiểu chơi và phong cách hoàn toàn khác nhau, vì vậy hãy xem phong cách của từng người chơi và phù hợp với mình. Từ đó đề ra tâm lý thi đấu trong mỗi ván. Chúc các bạn thành công.