Củ Hàng ra mắt tướng Lưu Chương trong bản cập nhật tháng 12

[Ninja] Trong bản cập nhật tháng 12 ra mắt ngày 20/12 tới đây, một vị tướng mới sẽ chào đón các tướng quân 3Q Củ Hành. Với võ công cao cường cùng thái độ dửng dưng, lạnh lùng, đao hạ vô tình, 3Q*Lưu Chương khiến người đời vừa nể sợ nhưng lại âm thầm thán phục tài võ nghệ. Ông được người đời mệnh danh là Vô Tình Bá Đao.

ninja

3Q Lưu Chương sở hữu bộ “Bá Đao Tam Thức” bí truyền gồm: Bá Đao*Trường Khu Thức, Bá Đao*Phong Tiều Thức và Bá Đao*Toái Tinh. Bộ ba này vừa tấn công đột kích về phía trước, vừa có thể xoay đao và phóng ra xung quanh khiến ai đối diện cũng vô cùng khiếp sợ.

Kỹ năng Bá Đao*Trường Khu Thức có thể lướt tới đối thủ 3 lần liên tiếp, có thể dùng đuổi theo đối thủ rất hữu hiệu . Do lướt được tối đa 3 lần nên sử dụng tốt có thể làm đối thủ nhiễu loạn, tăng độ linh hoạt của 3Q Lưu Chương. Kết hợp kỹ năng Bá Đao* Phong Tiếu Thức gây sát thương trên diện rộng và làm giảm 35% tốc độ di chuyển của kẻ địch, kết hợp tốt với đồng đội có thể dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng đếm số.

ninja2

Kỹ năng cuối Bá Đao*Toái Tinh phóng ra 16 mảnh đao gây sát thương lên các đối thủ xung quanh. Đặc biệt sau 2 Giây 16 mảnh đao sẽ quay về 3Q*Lưu Chương gây thêm sát thương lần nữa. Kỹ năng bị động Canh Phong Đao Pháp tăng lực tấn công và chuyển hóa sát thương thành HP , duy trì 5 giây, hiệu quả có thể cộng dồn. Đây là kỹ năng giúp 3Q*Lưu Chương duy trì độ “trâu” và “máu lửa” hơn mỗi khi chạm mặt đối thủ trong các pha giao tranh.

Các kĩ năng của 3Q Lưu Chương gây sát thương trên diện rộng nên trong các cuộc giao tranh với phe địch, có thể bật Ngự Ma *Thanh Cang Thương sau đó sử dụng Bá Đao*Trường Khu Thức lao vào đối thủ, kết hợp với Bá Đao*Phong Tiếu Thức gây sát thương lớn và làm chậm đối thủ. Cuối cùng sử dụng Bá Đao*Toái Tinh để kết liễu đối thủ nhanh chóng. Với khả năng gây nhiều sát thương nên nếu sử dụng tốt, 3Q Lưu Chương hoàn toàn có thể “gánh team”, giúp cho đội đảo ngược tình thế một cách dễ dàng.

Đầu trận lên các item giúp 3Q Lưu Chương có thể farm quái nhanh. Giữa trận trang bị vật phẩm tăng tấn công, tăng tính cơ động và độ an toàn cho 3Q Lưu Chương trong các trận combat , các pha đảo cánh gank đối thủ như Đá Phát Sáng, Ngự Ma*Thanh Cang Thương, Long Phụng Song Kiếm. Cuối trận nên nâng cấp lên Thuấn Di*Tật Điện Ngoa, Chân viêm*Song Long Cổ Kiếm, trang bị một số item tăng sát thương để có thể nhanh chóng kết liễu kẻ địch như Thánh Kiếm*Thanh Giang Kiếm, Thủ Hộ*Vô Song Chiến Giáp…