Có gấu xinh, game thủ iwin sẽ làm gì

Một số game thủ chia sẻ rằng có rất nhiều thứ họ muốn làm để trình diễn.# Niềm vui khi có bạn gái.
Khoe gấu với bạn bè
nếu con gái khi có ý trung nhân thì thường giấu giếm vì sợ phiền toái hoặc lo lắng mất đi sự quan tâm hơn trước thì game thủ hoàn toàn trái lại. Họ thích khoe gấu cho tất tật mọi người biết rõ. Ngoài vấn đề thông tin giải thoát tình trạng FA của mình iwin thì các thành viên còn có mục đích để bạn bè thấy bạn gái của họ xinh đẹp đáng yêu như thế nào. Game thủ thích phô tai iwin ra điểm tốt của ý trung nhân và điều này khiến họ vui vẻ, tự hào. Nhìn bạn bè ganh tỵ ngưỡng mộ quả là cảm giác sung sướng khó khiên chế.

Rủ gấu cùng chơi game iwin
Nếu đã có gấu thì nên mau chóng rủ rê cô ấy chơi game iwin chung, nhằm thăng tiến tình cảm và cả hai sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn. Game thủ không có khả năng bỏ hay sao nhãng game dù đã có gấu, nên họ luôn nhìn bạn iwin gái cũng biết và thích chơi game để cả hai có ngôn ngữ chung. Ngoại giả nếu ý trung nhân cùng chơi iwin thì sẽ không phải mất công suy nghĩ, lên lịch về những cuộc hò hẹn rắc rối tốn kém.

Đi những nơi mình muốn, làm những việc trước đây từng mơ ước
Có rất nhiều nơi nhiều việc mà game thủ từng rất muốn làm nhưng nếu chỉ có một mình sẽ không còn ý nghĩa như khu vui chơi, cafe dành cho cặp đôi hay nắm tay nhau đi trên đường. Thường ngày các thành viên iwin luôn ngưỡng mộ khi nhìn người khác có người yêu bên cạnh, nay mọi thứ đã khác nên quyết định tận dụng mối quan hệ mới này để thông báo cho toàn thế giới biết mình cũng đang hạnh phúc.

Thay iwin đổi vẻ ngoài và thói quen của bản thân
Trước khi có bạn gái thì game thủ khá xuề xòa trong cách ăn mặc, hiện tại họ cũng muốn mình trở thành đẹp đẽ chỉn chu hơn trước mặt ý trung nhân nên muốn đổi thay ngoại hình. Việc có tình ái mới, kẻ trong cuộc trở nên đổi thay xinh đẹp hơn không chỉ áp dụng trên bạn nữ mà còn đúng với bạn nam. Game thủ sẽ thay đổi một số nếp của mình như ngủ sớm dậy sớm để đưa rước gấu đi học hay luôn iwin nhớ những ngày kỉ niệm dù trước đó có khi cả ngày sinh của mình cũng quên. Biết quan hoài người khác hơn và thái độ cư xử tốt hơn hẳn.

Chế nhạo những đứa trước đây từng chê bai mình
Vệc game thủ luôn bị chê bai nhu xấu xí, bựa nên không có ai thèm yêu. Lúc đó họ chỉ biết bùi ngùi nhấn mà chẳng dám phản bác Tuy nhiên hiện tại thì khác, dù bạn tệ thế nào thì cũng đã có gấu. Đây là lúc quay ra phản kích lại lũ bạn chuyên dìm hàng mình ngày xưa. Trong khi game thủ đang hạnh phúc bên tình mới thì những kẻ từng chê bai họ trước kia lại chịu cảnh cô đơn. Đây là một sự báo thù có lực sát thương rất lớn.

Theo:  Báo InfoGame