Chú ý: Giả mạo MOD để lừa tài khoản game ninja school

Các game thủ ninja school hãy cẩn thận, hiện nay xuất hiện chiêu trò rất tinh vi là sử dụng danh tính MOD trên diễn đàn game ninja school để tạo lòng tin, dụ dỗ người chơi giao tiền, thông tin về account rồi biến mất.

Việc lừa đảo chiếm đoạt tài khoản game ninja school online từ lâu đã không còn xa lạ đối với những người thường xuyên tham gia mua bán, giao dịch trực tuyến những vật phẩm hoặc nhân vật cấp cao trong thế giới ninja school. Mới đây tại Việt Nam đã xuất hiện chiêu trò rất tinh vi là sử dụng danh tính MOD trên diễn đàn game để tạo lòng tin, dụ dỗ người chơi giao tiền, thông tin về account để mua, bán, trao đổi nhưng mục đích thực sự là cướp trắng tiền hoặc tài khoản rồi biến mất.

Cụ thể sự vụ bắt đầu từ bài post trên diễn đàn game ninja school:

“Trong cái diễn dàn này có 1 Mod tên là Cjtzzy chuyên đi lừa người khác nhé. Thủ đoạn của tên này là toàn pm cho những người đang cần mua acc và giới thiệu rằng mình có thể làm acc theo yêu cầu của người mua. Mún acc như thế nào thì sẽ đc như thế đó. Nhưng thực tế là sau khi hắn nhận tiền xong thì im hơi lặng tiếng off hết từ sdt cho đến yahoo. Mọi người cẩn thận kẻo bị tên này lừa nhá. Nó còn khóa acc mình trong diễn dàn để không viết bài đc nữa. Nick yahoo của tên này là zjn_kute0 Mọi ng hãy cẩn thận kẻo là nạn nhân tiếp theo của hắn” – Phản ánh từ phía game thủ bị mất tiền oan.

Tiếp theo đó, nhân vật có quyền Mod mang nick name Cjtzzy xuất hiện và khẳng định người lừa đảo không phải là mình:

“Mình ko sài yahoo nào là zjn_kute0.

Mình chưa bao giờ xài nick mod Cjtzzy để mang đi bán nick, xu, vàng.

Mình chưa bao giờ tiết lộ cho member về yahoo của mình.

Mình liên lạc với member bằng inbox diễn đàn chứ ko bao giờ dùng yahoo của mình để pm.

Đấy là những thứ đính chính về mình, mình chỉ tiết lộ facebook của mình, chứ không bao giờ mình đi hỏi mua thứ gì của member cả”.

Sau điều tra sơ bộ từ phía ban quản trị diễn đàn, qua những bằng chứng game thủ cung cấp và yahoo, danh tính thực sự của tên lừa đảo đã được hé lộ, đó không phải là Cjtzzy như cáo buộc ban đầu mà là “hai cham ick”. Ngay sau đó, điều hành viên diễn đàn cũng hứa sẽ nhanh chóng tước quyền của kẻ này. Đồng thời đưa ra cảnh báo tới toàn bộ người chơi: “Không nên giao dịch trong trường hợp này, không ai trong team phát hành game được add đồ hay tạo nick như mong muốn cả, trừ dùng để test lỗi hay có lệnh cấp trên thôi”.

Qua vụ việc này, Game ninja school muốn cảnh tỉnh toàn bộ game thủ: Tuyệt đối không tin vào bất kỳ lời dụ dỗ nào trên mạng, kể cả là Mod, Admin diễn đàn hay GM trong game, tránh tình trạng tiền mất tật mang mà lại chuốc bực vào người!!!