Chơi game ninja school giúp phái nam “chuẩn man” hơn

Tác hại của việc chơi game các bạn đã biết, và game ninja school cũng có tác hại của nó, nhưng nếu biết điều chỉnh thời gian chơi game ninja school hợp lý, các đấng mày râu có thể dẹp bỏ đi nỗi lo về chứng bất lực.

Lối sống hiện đại khiến tỷ lệ bất lực (khoa học gọi là rối loạn cương dương) ở nam giới đang ngày càng gia tăng. Theo tài liệu “Một số chuyên đề bệnh học giới tính nam” ra mắt năm 2000 của Hội YHGT Việt Nam, nước ta có khoảng 15,7% nam giới mắc hội chứng này.

Hiện nay, con số đó chắc chắn tăng lên đáng kể và tỷ lệ trai trẻ chẳng may vướng phải chứng bất lực cũng tỷ lệ thuận theo. Theo chia sẻ của bác sĩ A ở bệnh viện Việt Đức, trong số gần 100 người đến khám mỗi ngày vì “cậu nhỏ” dở chứng thì giới trẻ chiếm khoảng 2/5.

Tuy nhiên tin vui là theo một số nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học, cánh mày râu đã có phương thuốc chữa trị bất lực vô cùng đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, đúng theo tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”. Nghiên cứu đưa ra kết luận: chơi game ninja school online sẽ giúp hình thành người đàn ông đích thực. Nghe tưởng chừng vô lý nhưng đây không phải là điều vô căn cứ bởi 4 lý do sau:

  • Nam game thủ vốn được tiếng là khô khan, thiếu lãng mạn. Điều này có thể hiêu nôm na vì game thủ đậm chất nam tính, chị em thì lại yểu điệu thục nữ nên nghiễm nhiên các chàng game thủ bị gắn “mác” khô cằn.
  • Các tựa game được phái mạnh yêu thích thì dù là kiếm hiệp, tiên hiệp, chiến thuật,… thì đều ít nhiều đều có những màn đấu võ gay cấn, tranh hùng giành bá khá quyết liệt. Các chàng “bóng” không thích điều này là mấy nên một khi đã chơi MMO thì độ nam tính sẽ được tăng cao
  • Game thủ nhiều khi có thể “cày cuốc” xuyên đêm nên chắn sức khỏe của cực tốt. Mà đã tốt thì không phải quá lo lắng về chứng bất lực.
  • Một trong những nguyên nhân dẫn đến bất lực là do căng thẳng, áp lực trong cuộc sống gây nên. Chơi game điều độ sẽ là lựa chọn giải trí hữu hiệu để xóa tan mọi mệt mỏi, tăng cường sinh lực.