Chiến thuật pk trong game ninja school đỉnh nhất

Khi các bạn chơi game ninja school, ngoài luyện lever ra, game có tính năng pk rất hấp dẫn, nhưng không phải game thủ nào cũng biết cách pk, bạn phải vận dụng các skill sao cho hợp lý, và khi đối đấu với mỗi phái khác nhau bạn phải có lối pk khác nhau, sau đây là kinh nghiệm chiến đấu của mình, bạn tải game ninja school về và cùng mình thử sức nhé ^^.

Sau đây là cách pk của Kiếm đối với các ninja khác nhé:

Pk vs ninja đao : Thì đây là phái dễ ăn của kiếm rồi. Anh em cứ solo giáp lá cà , đảm bảo ngang đồ , lever , kiếm win 90pt vì kiếm thủ trâu hơn đao. 1 nhát skil 30 đao bằng mẹ 2 nhát skill 30 kiếm rồi. Kèm theo skill tàng hình thì đao không ăn lại được. Còn về skill 40 choáng của đao ư , ko sao cả nhé , vì kiếm ( hỏa ) khắc đao ( phong ) nên kiếm skill 40 sẽ là giảm trừ time choáng – 2s gì đó. Đảm bảo up thoải mái con gà mái , mà kiếm gây bỏng , đao hoàn toàn không có skill chống bỏng mà là chống băng cơ.

Pk ninja quạt : Con này mới khó ăn , nó có kil bug máu , pt , sm , nên đòi hỏi anh em phải đánh nhanh thắng nhanh. Chứ đánh lề mề , để nó bug dk 5s máu , thì khả năng thua của kiếm là 80pt cmnr. Khi quạt tỉ thí , ta ấn oke , xong tàng hình luôn , up kill 40 , gây bỏng nó , rồi chém kil 30 , đảm pảo nó có bug máu cũng k kịp. Vì quạt đánh rất lề mề , phạm vi chậm , mà skill 30 đánh trả kém gì kunai đâu , thua kunai có 10s mà dường như ngang bằng rồi.

Pk ninja kunai : Con này mới khó ăn thật sự. Vì thủy khắc hoả mà. Đâu phải phái nào cũng bá đạo hết đâu. Con này điểm yếu là thủ yếu nhất phái cận chiến , nhưng lại có tốc độ quay tay thôi rồi , nó rất nhiều skil hỗ trợ pk , nên đòi hỏi ta phải có chiến thuật hợp lý và chấm dứt kunai nhanh gọn ms win dk con này. Thế này nhé , khi kunai pk ta. Ta oke và chạy thật xa nó , anh em yên tâm , vì nó tỉ thí ta trước , nên ta luôn là người chủ động , anh em chạy xa vào, nhưng kiểu gì trả bị nó skill 35 giữ chân , xong nó up skill 40 đóng băng ta là kiếm ta thua chứ gì, trò này tớ thấy chúng nó làm đi , làm lại , thấy ngán rồi . Khi anh em bị giữ chân , thì nhanh tay up skill 35, tàng hình, thế là nó đi đến nơi không up kill 40 được. Nhưng kiểu gì kiếm ta trả bị nó đóng băng. Nên chỉ xét xem , ta dame nó thật nhanh cho chết thôi. Kon này anh em thua cũng chả nhục gì , nó khắc ta mà.

Pk ninja cung : Cung , tiêu , 2 phái đánh xa luôn là nỗi ác mộng của kiếm , 2 con này chuyên gia chạy , nhưng nhược điểm của cung là đánh lề mề, và di chuyển chậm. Nên ta phải dựa vào đó mà đánh. Skill 30 tàng hình của ta luôn có tác dụng tốt nhất. Anh em tàng hình, xong chạy đến up skill 40 , nó gây bỏng , xong anh em cố gắng chém 2 phát kill 30 , thì cung hp 3k , mp 2k cũng win tốt. Còn thằng cung nào hp nó 4k , 4k5 mà lv40 thì phải xét xem độ nhanh nhẹn chém kill 30 combo kill 20 của anh em thôi.

Pk ninja tiêu : Thằng này mới là danh ma này. Nó đánh nhanh , mà lại có skill bug lửa , cũng có skill tàng hình giống ta , nên thằng này chỉ có kunaior đao trị thôi. Kiếm mình đành phải nhường nó. Nhưng k phải là hết cách pk . Anh em cứ oke tỉ thí vs nó , kiểu gì ta là người chủ động , ta cũng chém được nhát , 2 nhát. Nó mà tàng hình thì anh em tàng hình theo nó. Up kill 35 max sẽ được tàng hình khoảng 2x s hay sao ý. Còn nó tàng hình dk 5s thôi anh em, nó bug tàng hình là nó bug máu đấy. Khó nhai vl ra. Nhưng chờ nó tàng hình xong , anh em đến đập nó bằng chết thì thôi. Phái này mình gặp , nó lv ngang mình mà hp khoảng 2k5 thì nhanh tay win được.

Chúc các bạn thành công nhé.