Chiến thuật PK ninja cung toàn tập

Ninja (1)

Để các bạn hiểu rõ hơn về phái ninja cung trong game ninja school, hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm pk của ninja cung, các bạn tham khảo và cho ý kiến nhé.

Với kunai: là một tên quay tay bá đạo sở hữa trói chân. Tỉ lệ đ.băng cao, nhưng ko phải vô đối. Đầu tiên bạn nhanh Chóng chạy ra 1 quãng nếu bị giữ chân bạn nhanh tay nhấp phím xuống buf k35 ấn phím 8 kombo kill 20.30. Đảm bảo đối thủ vừa đến là die. Mà cũng 1 phần do mạng kĩ thuật may mắn nữa nhé ko phải 100% đâu.
Với tiêu: thằng này nguy hiểm nè. Đầu tiên bạn chạy xa khỏi nó và đứng đợi nó khi xuất hiện nhanh tay làm các bước như trên.
Với Kiếm. Thằng này quá dễ rồi run and hit thôi.
Với Đao. Một kẻ đáng ghê sợ của cung với skill áp sát và choáng tương khắc. Khi pk với thằng này thì yếu tố may mắn đặt lên hàng đầu. Bị choáng coi như ko. Nên khi bắt đầu bạn nhanh tay ấn 8 để đóng băng may ra băng được nó rồi buf dame combo thôi.
Với quạt. Con cave khó chịu. Chạy cũng không thoát ta nhảy nhót với địa hình phức tạp đồng bằng thì chịu chết đi nhé. Vừa nhảy vừa rỉa. Khi thấy máu nó đột nhiên tăng thì đếm 5.4.3.2.1 buf dame đóng băng combo thôi.
Chúc các bạn thành công!