Cặp đôi ‘Hà Nội, em yêu anh’ sắp trở thành đại sứ game ninja school

Nổi lên từ phim ngắn với gần 700.000 lượt xem trên Youtube, Yumi và Anh Tú đã rục rịch lấn sân sang lĩnh vực mới.

Tuy không quá rầm rộ như hiện tượng “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” một dạo, nhưng “Hà Nội, em yêu anh” để lại khá nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Những câu nói dễ thương như “Sao hồ Con Rùa mà anh không thấy rùa?”, “Vậy hồ Gươm có gươm không?”, đặc biệt là câu chuyện tình cảm động của 2 nhân vật chính Yumi và Anh Tú đã làm người xem xúc động

ninja school

ninja school1

Mới đây, Yumi và Anh Tú bất ngờ xuất hiện trong bộ hình mới với nội dung thể hiện câu chuyện trong sáng và lãng mạn cho một trò chơi sắp phát hành.

Câu chuyện của bộ ảnh bắt đầu khi cả hai nhân vật chính tình cờ vào cùng 1 quán cà phê. Anh Tú bị vẻ đẹp trong sáng của Yumi thu hút và tìm mọi cách để gây sự chú ý với cô nàng. Tuy nhiên, Yumi vẫn chăm chú vào chiếc điện thoại của mình và không hề để ý đến Tú.

Không bỏ cuộc, Tú đến cạnh Yumi để xem cô nàng đang say sưa với điều gì mà lại không thèm nhìn mình thì phát hiện Yumi đang… chơi game ninja school trên điện thoại. Và từ đó, họ quen nhau. Quán cà phê ấy trở thành nơi hẹn hò của cặp đôi.

Tuy nhiên, một thời gian sau, Yumi bận việc riêng nên không còn đến nữa. Tú buồn và lại chơi game ninja school để mong gặp được Yumi, dù là trong thế giới ảo. Yumi trở lại. Vui mừng khi gặp được người bạn ngày nào, tình cảm của họ đã trở nên sâu đậm…

Được biết, Anh Tú hiện là sinh viên của trường Sân khấu Điện Ảnh còn Yumi là “bà chủ” một công ty chuyên về marketing. Hiện tại, cùng với Luk Vân – đạo diễn của “Hà Nội, em yêu anh” – bộ đôi này đang có nhiều có kế hoạch để đến gần hơn với giới trẻ. Vào tháng 9 tới đây, bộ đôi này sẽ chính thức gia nhập làng game Việt với vai trò đại sứ cho một game chưa công bố danh tính sắp ra mắt.