Cách ép trang bị, vũ khí lên + 8 không miss trong ninja school

Ninja school nhận thấy game thủ có rất nhiều câu hỏi về việc nâng cấp, cường hóa trang bị, vũ khí lên +8 , chính vì thế, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đạp vũ khí, trang bị lên +8 tỉ lệ miss rất thấp, tỉ lệ thành công là hơn 85%, đây là những kinh nghiệm của mình khi chơi game ninja school. Chỉ lên từ 1 lên 8 thôi nhé, từ 9 trở lên mình chưa test,nghèo…hì!

Cách như sau:
Đầu tiên anh em cứ tải game ninja school chơi game ninja school bình thường (buổi tối thôi nhé) và trước lúc out game đi ngủ thì anh em hãy mang tất cả vũ khí, trang bị cần đập bỏ vào hành trang, nhớ là bỏ luôn bảo hiểm, đá để đập nhé. Anh em nên nhớ đủ lượng đá để đập với tỉ lệ max khi đập nhé. Đã xong,rồi cứ thế ngủ nhé!

Tiếp theo ae nên hẹn giờ ngủ đến 3h thức dậy vào tiến hành đập nhé, thời gian vàng để thành công tuyệt đối là từ 3h sáng đến 5h sáng. Nếu ngoài khoảng thời gian này thì tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn.

Đây là bước quan trọng nhất trong công đoạn đập đồ. Sau khi vào online trong khoảng thời gian này anh em cứ vào thẳng nơi rèn vũ khí mà đập nhé.

Cách đập đây: Nhớ là đập thường nhé, không cần phải đập cẩn thận đâu. Anh em vào chọn bảo hiểm bỏ vô trước sau đó là số đá vừa đủ để đập (lưu ý trong lúc này không được chuyển sang bên kia để xem nhé), sau đó anh em bỏ món gì mình muốn đập vào rồi nhanh tay chuyển sang bên đập và di chuyển qua lại 3 hoặc 5 lần thật nhanh nhé, rồi bắt đầu đập là được rồi đấy

PS: Trong quá trình đập anh em hãy nhớ lượng đá vừa đủ nhé, nhớ bỏ bảo hiểm vào trước, sau đó đá, món cần đập và đập nhé, ai làm không đúng bước mình sẽ không chịu trách nhiệm. Và đặc biệt lưu ý là không đập cẩn thận.
Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm thủ thuật để đập đồ 8. Ai tin hay không tin, muốn ném gạch hoặc chửi cứ thoải mái không sao. Chúc các bạn thành công.