Các cơ sở sửa màn hình iphone 5 , 6 , 6 plus giá tốt nhất tại hcm

Các đòng điện thoại như iphone 6 , 6 plus hiện đang là 1 trong các dòng smart phone cao cấp có kiểu dáng sang trọng và bắt mắt. Vì là 1 smartphone cao cấp cho nên các mẫu mã của chúng tạo ra rất mỏng… Cho nên trong quá trình sử dụng lỡ không may các bạn có bị hư hay bể màn hình iphone 6 , 6 plus thì các bạn có thể đến ngay công ty truesmart của chúng tôi để khắc phục nhé

Giới thiệu về quy trình thay mặt kính và màn hình iphone 6 , 6 plus tại công ty truesmart của chúng tôi, mời các bạn tham khảo qua

Đó là câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc iPhone 6, 6 plus, Samsung, Sony, LG, Asus… yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình, bể mặt kính tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay mặt kính màn hình thì bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau:

Cấu tạo màn hình cảm ứng iphone 6 plus , 6 và các dòng Galaxy Note 3,4, S4,S5, Sony Z1,Z2,Z3, HTC One:

Màn hình cảm ứng Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 plus được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), Mặt kính (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện iPhone sẽ ép màn hình lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

Màn hình, cảm ứng iPhone 6 plus , 6 có cấu tạo phức tạp với 3 lớp riêng biệt

Nếu màn hình bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, bạn cần xem màn hình rơi vào trường hợp nào sau đây:

a. Màn hình iPhone 6 plus , 6 vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng sử dụng bình thường –> Cần thay hoặc ép lại mặt kính zin, chính hãng là màn hình sẽ hoạt động bình thường.

b. Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng…vv –> Cần thay cảm ứng nhưng hiện nay cảm ứng zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất khan hiếm linh kiện.

c. Màn hình không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết… –> Chỉ còn giải pháp thay màn hình full nguyên bộ.

Như vậy, bạn sẽ dễ dàng xác định được màn hình iPhone 6, 6 Plus của bạn đang cần thay mặt kính, thay cảm ứng hay phải thay nguyên bộ để tránh tình trạng bị một số dịch vụ chặt chém, “báo giá trên trời” hoặc tệ hơn có thể bị luộc đồ, luộc “linh kiện”


Giới thiệu sơ nét về dòng sản phẩm iphone 5s

Iphone 5s là 1 trong các chiếc smartphone cao cấp với mẫu mã đa dạng và bắt mắt tin chắc khi sở hữu chúng các bạn sẽ càng trở nên quý phái hơn trong mắc mọi người

Dòng iphone 5s là 1 dòng điện thoại khá thông minh hiện nay nó có tới hàng ngàn ứng dụng khá bắt mắt nhưng trong đó có 16 tính năng mà ít ai biết đến đó là :

1. Trả lời tin nhắn SMS đến mà không cần phải mở khóa điện thoại

2. Trả lời tin nhắn đến khi đang mở ứng dụng khác

3. Kiểm tra xem ứng dụng nào hút cạn pin nhiều nhất

4. Xem tất cả các bức ảnh mà một ai đó từng nhắn cho bạn và ngược lại

5. Gửi tin nhắn âm thanh và video có khả năng tự hủy

Và còn khá nhiều các ứng dụng khác chúng tôi đã cập nhật tại trang truesmart.com.vn các bạn có thể vào đây và tham khảo thêm nhé