Bất ngờ với game thủ mạnh nhất Kiếm Thế 2 chỉ sau 30 phút

Mới đyâ, NPH VNG đã công bố bảng xếp hạng top 10 cao thủ trong Kiếm Thế 2 đạt mốc 50.000 lực chiến sớm nhất, và đây cũng là những game thủ mạnh nhất trong game hiện nay.

Sẽ chẳng có gì nếu như dẫn đầu bảng xếp hạng, một game thủ với nickname "ZzGENJIzZ" đã ngay lập tức xác lập kỉ lục khi cán mốc 50.000 lực chiến chỉ sau có… 1.807 giây, nghĩa là chỉ 30 phút.

Cần phải biết rằng, khoảng thời gian đạt top lực chiến 50.000 này được tính ngay từ khi server khai mở, nhưng chỉ sau 30 phút, "ZzGENJIzZ" đã chinh phục thách thức này.

Nếu để ý bảng xếp hạng lực chiến ở trên thì bạn dễ thấy, "ZzGENJIzZ" gần như vượt mặt tất cả các game thủ Kiếm Thế 2 khác khi xác lập kỉ lục trở thành người mạnh nhất Kiếm Thế 2 trong khoảng thời gian cực ngắn. Thành tích của game thủ này kém hơn gần 5 lần so với game thủ xếp thứ ba, 15 lần so với game thủ xếp thứ tư…

Trước thành tích đáng nể này, một số game thủ đã lên tiếng nghi vấn về kỉ lục của "ZzGENJIzZ", hay cả game thủ xếp sau là "NhấtTiêúHồngTrần".

Một người chơi đã bình luận: "Lên đến cấp 93 mới đc gần 30k lực chiến không tính đồ, vậy mà 30 phút lên được 50k lực chiến thì ngang hack".

Tuy nhiên, qua chúng tôi tìm hiểu thì việc game thủ Kiếm Thế 2 có thể nhanh chóng cán top 50.000 lực chiến là nhờ vêệc sử dụng Gift Code cộng đồng nhận được trên Fanpage và từ báo chí, qua đó nhận được nhiều ưu đãi đáng kể.

Qua đó, nhờ chơi và tìm hiểu game từ giai đoạn thử nghiệm, các game thủ này đã nắm vững các tính năng trong game, cũng như cách dùng huyền tinh cường hóa trang bị sao cho hiệu quả nhất.